Home » Giải trí, Thời Trang - Điện Ảnh » Selena Gomez cưỡi bạch mã, khoe mặt mộc xinh đẹp

Ngoài ra, Nhà Trắng vừa có văn bản phản hồi về đơn kiện nghị trục xuất Justin Bieber.

Nữ ca sĩ Selena Gomez vừa gây chú ý khi xuất hiện tại một trại nuôi ngựa ở Los Angeles và dành thời gian cưỡi ngựa ở đây. Ngôi sao 21 tuổi trông vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ mặc dù cô không trang điểm. Selena cũng ăn mặc trẻ trung và năng động với quần jean bó sát, boot đen và áo len trễ vai gợi cảm.
Sau khi chải lông và chăm sóc một chú ngựa đen, Selena đã leo lên lưng một chú bạch mã và cưỡi nó bên một người bạn. Trông nữ ca sĩ khá tươi tắn khi được tận hưởng một ngày vui chơi cùng những người bạn 4 chân đáng yêu.


Selena xuất hiện rạng rỡ ở trại nuôi ngựa


Cô chăm sóc một chú ngựa đen

Selena cưỡi trên lưng bạch mã
Gương mặt mộc xinh đẹp của nữ ca sĩ
Cô cưỡi ngựa bên 1 người bạn
Trong khi đó, phía Nhà Trắng thì vừa đưa ra văn bản phản hồi về đơn kiến nghị trục xuất nam ca sĩ người Canada – Justin Bieber khỏi nước Mỹ. Được biết, hơn 270.000 người đã ký vào đơn kiến nghị này trên mạng, bắt đầu từ khi Justin bị bắt giam vì tội lái xe sau khi dùng chất kích thích.
Do các rắc rối với pháp luật của Justin hiện vẫn chưa được giải quyết, nên Nhà Trắng không thể tham gia vào việc này. Phía Nhà Trắng đã phản hồi rằng: “Rất tiếc vì phải gây thất vọng, nhưng chúng tôi sẽ không bình luận về đơn kiến nghị này. Chúng tôi sẽ để cho những bộ phận khác bình luận về trường hợp của anh Bieber”.
Hiện nay, có thể Justin đang có visa O-1, dành cho các cá nhân có khả năng hoặc thành tích đặc biệt trong lĩnh vực giải trí. Visa này có thể bị thu hồi nếu Justin bị kết án phạm trọng tội với bản án hơn 1 năm tù giam.
Hình ảnh mới của Justin và các fan

(Theo kenh14.vn)


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc