Home » Giải trí, Thời Trang - Điện Ảnh, Tiêu biểu sideshow » Bích Phương khoe nét đẹp đài các
Tối 3/12, người đẹp có gương mặt khả ái nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 Huỳnh Bích Phương là một trong những khách mời đêm dạ tiệc ’Vũ khúc mùa đông’ của Mr Đàm. Cô cũng có mặt trong dàn người mẫu trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 với hai giải phụ Gương mặt khả ái và thí sinh được yêu thích nhất, Huỳnh Bích Phương chuyên tâm vào việc học tại trường Đại học Raffles, TP HCM. Người đẹp ít tham gia các hoạt động của làng giải trí, mà thi thoảng, mới xuất hiện trong một số sự kiện.
Với vẻ đẹp thánh thiện, trong sáng, Huỳnh Bích Phương chiếm trọn cảm tình của khán giả khi tham dự Hoa hậu Việt Nam. Dù được kỳ vọng sẽ đăng quang một trong ba ngôi vị cao nhất, nhưng việc Huỳnh Bích Phương không lọt được vào top 10 vẫn không làm ảnh hưởng đến tình cảm mà người hâm mộ dành cho cô.
Huỳnh Bích Phương chọn cách sống vui vẻ và bằng lòng với những gì đã đạt được. Người đẹp cũng không chọn cách xuất hiện tràn lan ở các sự kiện lẫn trên báo chí để PR hình ảnh.
Mr Đàm là người rất hâm mộ nhan sắc của Huỳnh Bích Phương, ngay từ lần đầu anh gặp cô trong buổi diễn tập cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Thậm chí, anh từng dự đoán cô sẽ đăng quang Hoa hậu. Việc người đẹp chỉ đạt hai giải phụ khiến anh cảm thấy bất ngờ và hụt hẫng. Sau cuộc thi, Huỳnh Bích Phương được Mr Đàm xem như một người em gái mà anh vô cùng yêu quý. Việc cô tham gia đêm “Dạ tiệc trắng” và trình diễn thời trang cũng xuất phát từ mối quan hệ thân tình đó. Nhiều khán giả có mặt trong đêm tiệc đã không ngớt lời khen ngợi, khi ngắm vẻ đẹp dịu dàng, khả ái của Bích Phương, bên cạnh nam người mẫu Nhan Phúc Vinh.
Màn trình diễn thời trang, với bộ sưu tập “Vũ khúc mùa đông” của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí trong đêm tiệc cùng tên tại White Palace quy tụ nhiều người mẫu tên tuổi hàng đầu trong làng thời trang TP HCM. Một trong số đó là cặp đôi đang được nhiều khán giả chú ý với nghi án tình cảm là giải vàng Siêu mẫu 2002 Thu Hằng và giải bạc Siêu mẫu 2009 Vĩnh Thụy. Tuy luôn phủ nhận tin đồn, nhưng cả hai liên tục xuất hiện chung trong các sự kiện. Đặc biệt, phần trình diễn rất tình tứ tối qua của cặp đôi này càng khiến mối nghi ngờ của công chúng tăng cao.
Người mẫu Anh Thư trở lại với sàn diễn thời trang sau một năm gần như vắng bóng. Cô diễn cùng Nam vương Tiến Đoàn.
Siêu mẫu Vũ Thu Phương tình tứ bên mẫu nam.
Á hậu Trang Nhung lạnh lùng cạnh giải vàng Siêu mẫu 2010 Ngọc Tình.
Siêu mẫu Hà Anh nhí nhảnh với giải bạc Siêu mẫu 2010 Gia Ngọc.
Siêu mẫu Phùng Ngọc Yến và giải vàng Siêu mẫu 2008 Xuân Thu.
Giải vàng Siêu mẫu 2009 Hoàng Long và Á hậu Trương Thị May.
Chân dài Trang Trần và một nam người mẫu trẻ.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Theo ngoisao.net

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc