Home » Giải trí, Thời Trang - Điện Ảnh » Disney tiếp tục làm phim về đời sau của “Vua Sư Tử”

Disney đang bắt tay vào sản xuất bộ phim truyền hình mới có tên gọi “The Lion Guard” (Vệ Sĩ Sư Tử), nối tiếp câu chuyện trong “The Lion King” (Vua Sư Tử).

Fan của kênh Disney sắp sửa có cơ hội gặp lại những nhân vật quen thuộc trong series hoạt hình mới có tên gọi The Lion Guard (tạm dịch: Vệ Sĩ Sư Tử). Đây là bộ phim nối tiếp câu chuyện trong tác phẩm nổi tiếng The Lion King (Vua Sư Tử) của Disney cách đây 20 năm.

The Lion Guard xoay quanh Kion – chú sư tử con thứ hai do Simba và Nala sinh ra. Chú đảm nhiệm vai trò lãnh đạo của Lion Guard, một nhóm thú dũng cảm và thông minh nhất được giao nhiệm vụ bảo tồn vùng đất Pride. Thay vì tập hợp một đội sư tử, Kion đi ngược lại truyền thống khi gọi những người bạn đáng tin cậy nhất của mình vào nhóm. Họ gồm Bunga – một chú gấu mê mật ong; Fuli – một con báo tự tin; Beshte – một hà mã vui nhộn; và Ono – một chú cò thông thái.

Câu chuyện trong The Lion Guardsẽ có sự xuất hiện đặc biệt của các gương mặt quen thuộc như Mufasa, Timon, Pumbaa, Rafiki, Zazu và chị gái của Kion – Kiara – Nữ hoàng tương lai của Pride Lands.
Nancy Kanter, phó chủ tịch kênh Disney Junior toàn cầu, cho biết: “Câu chuyện của The Lion King đã làm tất cả các gia đình trên toàn thế giới xúc động sâu sắc kể từ khi phát hành cách đây 20 năm. Chúng tôi mong muốn giới thiệu đến thế hệ khán giả nhí mới hàng loạt nhân vật kinh điển của Disney lẫn bạn bè và những người hùng hợp với thời đại của các em.”
Các chuyên gia giáo dục động vật hoang dã tại Animal Kingdom thuộc công viên chủ đề của Disney sẽ là những người tư vấn nội dung cho The Lion Guard. Sarah Mirza, tác giả kiêm chuyên gia ngôn ngữ Swahili sẽ là cố vấn ngôn ngữ và văn hóa cho bộ phim.
The Lion Guard do Ford Riley (Special Agent Oso) chịu trách nhiệm sản xuất, Howy Parkins (Jake and the Never Land Pirates) sẽ làm đạo diễn. Christopher Willis (Mickey Mouse) là nhà soạn nhạc. Phim sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2015 và series tiếp theo sẽ ra mắt vào đầu năm 2016 trên Disney Junior và Disney Channel.

The Lion King gốc được phát hành vào tháng 6/1994, đoạt giải thưởng Oscar hạng mục Phim hoạt hình hay nhất. 

Tổng doanh thu phòng vé toàn cầu của phim là 987,4 triệu USD (khoảng 20.893,4 tỷ đồng). Phiên bản 3D tái phát hành năm 2011 của The Lion King đứng đầu doanh thu trong hai tuần liên tiếp. 

Nhạc phim từng đoạt giải Grammy của The Lion King đã bán được hơn 14 triệu bản. 

Vở nhạc kịch The Lion King đã diễn đến năm thứ 17 trên sân khấu Broadway và còn 10 vở nhạc kịch với 8 ngôn ngữ khác nhau hiện đang diễn trên toàn thế giới. Với số lượng người xem lên tới hơn 70 triệu, The Lion King trở thành vở nhạc kịch có doanh thu cao nhất trong lịch sử Broadway.

(Theo kenh14.vn)


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc