Home » Giải trí, Thời Trang - Điện Ảnh » Marvel cương quyết ăn thua cùng “Batman vs. Superman”

Theo trang Hollywood Reporter, “Captain America 3” là bộ phim sẽ đối đầu với “Batman vs. Superman” trong mùa hè năm 2016 tới đây.

Ngay từ đầu năm nay, Warner Bros. cùng DC Comics đã quyết định dời ngày trình chiếu của Batman Vs. Superman (Người Dơi vs. Siêu Nhân) sang ngày 06/05/2016 thay vì đối đầu với The Avengers: Age of Ultron (Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Thời Đại Của Ultron). Tuy nhiên, tác phẩm bom tấn này vẫn sẽ phải “chạm mặt” với 1 dự án khác của Marvel. Theo trang Hollywood Reporter, đó chính là Captain America 3.
Được biết, Marvel đã lên lịch ra mắt 1 bộ phim anh hùng chuyển thể vào ngày “vàng” 06/05/2016 trước đối thủ rất lâu. Đứng trước tin đồn về việc “ông lớn” này định né Batman vs. Superman, nhà sản xuất Kevin Feige cho biết: “Chúng tôi vẫn sẽ giữ nguyên thời điểm ra rạp của dự án này. Bộ phim đó sẽ được công khai danh tính trong vài tháng tới”.
Một nguồn tin thân cận tiết lộ rằng, đối thủ của Batman vs. Superman chính là Captain America 3. Cách đây không lâu, đạo diễn Anthony Russo và Paul Russo đã xác nhận họ sẽ bắt tay vào thực hiện phần 3 vào năm sau. Hiện tại, Marvel cùng Disney đều khá tự tin vào sự thành công của Captain America: The Winter Soldier. Hãng cũng hy vọng bộ phim sẽ thu về hơn 600 triệu đô-la (~ 12.653 tỷ đồng) sau khi công chiếu trên toàn cầu.
Về phía các fan, đa số đều cho rằng việc lựa chọn để Batman vs. Superman đối đầu với Captain America 3 thay vì The Avengers 2 của DC Comics là khôn ngoan.  Tuy nhiên, 1 cuộc chiến khác lại nảy ra giữa người hâm mộ của cả 2 bên. 
Sau Captain America 3, trang Screenrant dự đoán anh hùng tiếp theo sẽ tổng tiến công màn ảnh rộng là Doctor Strange với thời điểm dự kiến là ngày 08/07/2016. Trong khi đó, Guardians of Galaxy 2 hoặc Thor 3 có thể sẽ ra rạp vào ngày 05/05/2017.

(Theo kenh14.vn)


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc