Home » Thế giới, Tiêu biểu sideshow, Tiêu Điểm » Nguyên Tổng Thống Ukraine Leonid Kravchuk Khuyên Mọi Người Đọc “Cửu Bình Cộng sản Đảng”
Nguyên Tổng Thống Ukraine Leonid Kravchuk Khuyên Mọi Người Đọc “Cửu Bình Cộng sản Đảng”

>> Chín bài bình luận về ĐCSTQ mở ra tương lai cho Trung Quốc

tong thong ukrana

Từ trái sang: Mstislav Taras (cố vấn chính phủ khu vực Ivano-Frankivsk của Ukraine), Leonid Kravchuk và Olena Balakina (phóng viên báo Đại Kỷ Nguyên tại Ukraine)

Vị tổng thống của Ukraine, ông Leonid Kravchuk, khuyên mọi người dân Ukraine nên đọc “Cửu bình”. Tại sao? Để làm gì vậy?

+ Xin ông cho biết cảm tưởng của mình sau khi đọc “Chín bài bình luận về Đảng Cộng sản”

– Cuốn sách “Chín bài bình luận về Đảng Cộng sản” đã tạo cho tôi một ấn tượng sâu sắc. Những dữ liệu thực tế được dẫn chứng trong cuốn sách, mà không cần bổ sung nhiều lời chú thích, và tất nhiên là chỉ lấy Trung Quốc làm ví dụ, nhưng ai cũng có thể nhìn thấy những căn nguyên từ Xô Viết. Tại Trung Quốc, nó đã trở thành biến dị, cả về tư tưởng lẫn chính trị, và hoàn toàn không phải là tư tưởng của nhân loại. Thật không thể hiểu được làm sao mà con người có thể tồn tại được dưới một thế lực như thế, và tạo nên những thứ mà ngay cả quỷ dữ cũng không dám làm, mà động vật cũng không làm vậy.

+ Thưa ông Kravchuk, tại sao ông lại cho rằng cuốn sách “Chín bài bình luận về Đảng Cộng sản” là rất quan trọng đối với người dân Ukraine?

– Thay vì đề cập đến việc Đảng Cộng sản Ukraine tệ hại ra sao, Đảng Cộng sản Xô viết tệ hại ra sao, bạn chỉ cần công bố quyển sách này. Những ai đọc cuốn sách này sẽ hiểu được điều đó, mà bạn cũng không cần phải nói với anh ta là ai đúng ai sai. Tại đây, ảnh hưởng của chủ nghĩa cộng sản có lẽ là vẫn còn mạnh mẽ. Và họ không muốn bản chất về tư tưởng, tâm lý và chính trị của mình bị vạch trần. Những bản chất này đã mở đường cho độc tài và hỗn loạn. Nó xúc phạm đến tâm linh, bức hại lên thể xác con người.

– Theo ý kiến của tôi cuốn sách “Chín bài bình luận về Đảng Cộng sản” sẽ rất hữu ích đối với người Ukraine. Trong lịch sử đất nước chúng tôi, có biết bao những cuộc bức hại, như là Gulag, Holodomor, ước tính đã cướp đi sinh mạng của 9 triệu người. Hiện nay 4 triệu người đã được liệt kê được vào danh sách những nạn nhân của vụ Holodomor, và danh sách này vẫn còn phải bổ sung, vẫn sẽ phải kéo dài. Tại Trung Quốc cũng xảy ra tình trạng tương tự, nhưng nó đã đạt đến mức độ đặc biệt biến dị, bởi vì tố chất của người Á Đông.

“Cửu bình Cộng sản Đảng” là một quyển sách dựa trên lời khai từ những người còn sống sót qua những lần bức hại của Đảng Cộng sản. Những bài bình luận vạch trần tư tưởng cộng sản và phương thức mà nó đã làm biến dạng tư duy của hàng triệu người trên toàn thế giới. Sau khi đọc xong cuốn sách, nhiều người đã phát hiện ra những yếu tố “cộng sản” của chính mình và có thể rũ bỏ được nó.

Olena Balakina

Theo vietdaikynguyen

SAU ĐÂY LÀ VIDEO 9 BÌNH (CÓ TIẾNG VIỆT)

Bình luận 1

 

Bình luận 2 

Bình luận 3 

 

Bình luận 4 

 

Bình luận 5 

 

Bình luận 6 

 

Bình luận 7 

 

Bình luận 8 

 

Bình luận 9 

Chuyên đề: , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc