Home » Thời nay, Tiêu biểu sideshow, Tiêu Điểm, Văn hóa » Tranh của Kiều Khanh bán được giá kỷ lục
Với giá bán gần 30.000 đô la Mỹ, bức tranh Phố cổ Hà Nội của Kiều Khanh là vật phẩm đắt giá nhất trong buổi tiệc đấu giá từ thiện của cuộc thi HHTG 2010 diễn ra tối 9/10 tại Thượng Hải.

Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới 2010, ngày 9/10 các người đẹp đã được đến Thượng Hải để giao lưu và tham quan những kiến trúc rất đặc biệt nơi đây. Á Hậu HHTGNV Kiều Khanh cho biết, cô rất tiếc khi không kịp thời gian đến thăm nhà Triển lãm của Việt Nam tại Expo Thượng Hải vì thời gian quá ngắn và phải đi theo đoàn.

Một tin rất vui đã đến với thí sinh của Việt Nam trong buổi tiệc đấu giá từ thiện của cuộc thi khi tối qua vật phẩm đấu giá của Kiều Khanh được trả giá cao nhất.

Kiều Khanh chia sẻ: “Vì việc bán đấu giá phải theo thứ tự alphabet nên đến lượt Khanh khá muộn, Khanh và Miss Venezuela, Miss Wales là 3 thí sinh cuối cùng lên sân khấu chào khán giả, đồng thời bán đấu giá vật phẩm của mình. Khanh vô cùng vui mừng và hạnh phúc vì bức tranh Phố cổ Hà Nội đã bán được mức giá cao nhất: 200.000 NDT, tương đương gần 30.000 đô la Mỹ. Số tiền này vượt trên cả sự mong đợi của mình rất nhiều”.

Trong buổi tiệc từ thiện, Kiều Khanh cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi cô mặc chiếc áo dài có thêu hình Hồ Gươm của NTK Ngân An và cô rất tự hào về điều đó. “Rất nhiều quan khách đã chụp hình cùng Khanh và họ tỏ ra thích chiếc áo dài mình mặc. Với việc lựa chọn bức tranh “Phố cổ Hà Nội” để làm vật phẩm đấu giá và mặc áo dài có hình Hồ Gươm, trái tim của Thủ đô, mình cũng muốn thể hiện tấm lòng hướng về Hà Nội của một người con Việt Nam trong những ngày đại lễ kỷ niệm 1000 Thăng Long – Hà Nội” – Kiều Khanh tâm sự.

Trong niềm vui và hạnh phúc, Kiều Khanh cũng đã không quên gửi lời cảm ơn đến Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang, ông Trần Lam – chủ tịch Hội, nghệ nhân Nguyễn Hữu Dũng và những nghệ nhân khác đã bỏ ra 1 tháng làm nên bức tranh có kích thước 90cm x 100 cm bằng các loại đá quý như: Ruby, Saphia, thạch anh, topaz… để Kiều Khanh có thể đấu giá từ thiện thành công như hôm nay.

khanh51
Bức tranh đem đấu giá của Kiều Khanh

khanh11
Quang cảnh buổi tiệc đấu giá từ thiện

khanh41
Kiều Khanh mặc áo dài dự tiệc
khanh61
khanh21

khanh31
Kiều Khanh tại Thượng Hải

Phan Lê

Theo dantri

Chuyên đề: ,

Comments are closed.