Home » Thế giới, Tiêu Điểm » Nạn nhân tiết lộ di chứng thường xuyên của vắc xin Trung Quốc

Ở Trung Quốc thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn vắc xin nội địa, vài ngày trước (ngày 2/12), người nhà của các nạn nhân vắc xin đã đến Cục thỉnh nguyện Trung Quốc, thậm chí cả Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương để thỉnh nguyện, nhưng đều bị bắt.

Vắc xin sinovac. Ảnh: Stand News

Vắc xin sinovac. Ảnh: Stand News

Những người được hỏi nói với The Epoch Times rằng sau khi tiêm vắc xin, nhiều người đã xuất hiện các triệu chứng như chàm, mụn rộp, nhồi máu cơ tim, nhồi máu não, lupus ban đỏ, ung thư gan và nốt phổi. Nhiều người, đặc biệt là thanh thiếu niên, mắc bệnh bạch cầu nan y. Đối mặt với một số lượng lớn các nạn nhân vô tội, chính quyền Trung Quốc không chỉ phong tỏa tin tức mà còn đàn áp dã man.

Gia đình nạn nhân kháng cáo ở Bắc Kinh và bị bắt

Vào ngày 2/12, Trần Lôi (bút danh), một thành viên trong gia đình của nạn nhân tiêm vắc xin COVID-19, nói với phóng viên The Epoch Times rằng vào tối ngày 1, nhiều thành viên trong gia đình đi thỉnh nguyện đã bị bắt và một số người không được thả. Họ yêu cầu chính quyền thả họ ra, và nhiều người đã đến Bắc Kinh vào ngày 2.

Khi các thành viên trong gia đình nạn nhân kiến ​​nghị với Văn phòng Thư và Điện thoại Nhà nước Trung Quốc, họ đã gửi thông tin mà họ thu thập được—bệnh bạch cầu sau khi được tiêm phòng.

Trần Lôi nói: “Nếu họ không chặn các bài viết trên Weibo của chúng tôi, vụ việc này đã bùng nổ từ lâu. Vì vậy, nhiều người trong chúng tôi về cơ bản là bảo vệ quyền lợi của mình, mọi gia đình đều không thể sống được, nhiều người đã chết, và nhiều người đang điều trị, từng người một đều khốn khổ. Con đường bảo vệ quyền lợi khá gian nan, cũng có nhiều người bị đánh nhưng dần dần mọi người cũng thanh tỉnh ra.”

Bé gái 10 tuổi chết thương tâm sau khi tiêm 2 liều vắc xin Sinovac

Chỉ sau nửa đêm ngày 23/10, Trần Nhất Lâm, một bé gái 10 tuổi ở làng Pha Lý, thị trấn Cao Trang, thành phố Vĩnh Thành, tỉnh Hà Nam, đã qua đời. Cô bé bị mù và điếc trước khi chết.

Trần Lôi, một người cha đơn thân, nói với phóng viên: “Đứa trẻ phải chịu đựng rất nhiều. Tôi có nhiều video chưa đăng. Bản thân tôi không thể chịu được và nếu ai xem thì cũng không thể chịu được.  Xương của đứa trẻ ngày nào cũng nhức nhối, như bị dao cắt, máu từ hai lỗ mũi chảy xuống, sau khi bịt lỗ mũi thì miệng khạc ra, máu đen vón cục.”

Tháng 11 năm ngoái, nhà trường bắt buộc học sinh tiêm vắc xin mà không thông báo cho phụ huynh. 2 đến 3 ngày sau khi Trần Nhất Lâm tiêm vắc xin Sinovac, chân cô bắt đầu đau.

Trần Lôi đi làm bên ngoài, con gái ở với ông bà nội, lúc đó gia đình cho rằng đứa trẻ đang trong thời kỳ tăng trưởng bị thiếu canxi. 28 ngày sau, đứa trẻ tiêm mũi vắc xin thứ hai. Sau đó, cô bé bắt đầu bị sốt và chảy máu cam, những triệu chứng này đã thuyên giảm nhờ uống một số loại thuốc vào thời điểm đó. Thật không may, đầu năm nay, Trần Nhất Lâm bệnh tình nghiêm trọng.

Vào ngày 6/5, cô bé được đưa đến Bệnh viện Nhân dân Vĩnh Thành và được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu vào ngày 8/5. Sau 16 ngày, bác sĩ cho biết không có cách nào chữa khỏi. 

Sau đó, Trần Lôi đưa con gái đến Viện Máu Thiên Tân, bệnh viện đã giới thiệu họ đến Bệnh viện Nhi đồng Thiên Tân. Tiếp đến, họ đến Bệnh viện trực thuộc số 1 của Đại học Trịnh Châu, và người nhà của những bệnh nhân có tình trạng tương tự đề nghị họ đến Bệnh viện Nhân dân số 3.

Bệnh viện Nhân dân số 3 đã sử dụng các phương pháp hóa trị và các loại thuốc khác nhau nhưng đều không có tác dụng. Cuối cùng, bệnh viện đề nghị Trần Lôi cho con gái mình tiêm CAR-T Akilunzai Injection. Ngày 26/9,Trần Lôi đưa con đi tiêm ở Thượng Hải, chi phí 1,2 triệu nhân dân tệ.

Để chữa bệnh cho con gái, Trần Lôi đã phá sản. Anh nói: “Tôi đã tiêu hơn 1,9 triệu tệ, bán hết mọi thứ và giờ tôi vẫn còn nợ hơn 1 triệu tệ.”

Sau khi tiêm CAR-T, di chứng vắc xin xuất hiện

Trần Lôi nói với các phóng viên rằng sau khi tiêm CAR-T, các chuyên gia từ tỉnh Hà Nam và hơn chục bệnh viện cũng không thể làm được gì. Gen liên tục biến dị và không thể khống chế, họ ở trong tư liệu tìm không thấy, cũng chưa từng gặp qua loại tình huống này.

Sau đó, anh liên hệ với Bệnh viện Lục Đạo Bồi ở Bắc Kinh, nhưng bệnh viện cũng không có biện pháp. Cuối cùng, anh tìm đến Bệnh viện nhi Tô Châu, bệnh viện Kim Vực Thượng Hải, bệnh viện Thụy Kim Thượng Hải, còn có bệnh viện Quảng Đông.

Trần Lôi nói: “Nếu là một, hai, mười hay một trăm, có thể nói rằng nó không liên quan gì đến vắc xin. Điều tôi đang nói bây giờ là chỉ cần bạn đến một bệnh viện lớn và hỏi bác sĩ, ngay cả bệnh nhân cũng nói rằng đó là do vắc xin. Tôi có bằng chứng, nhiều nhà khoa học và bác sĩ đã tìm ra, nó (vắc xin) có chứa đá hiếm nghiền, protein gai và formaldehyde.”

The Epoch Times không thể xác minh độc lập liệu trong vắc xin có chứa các thành phần được đề cập bởi những người được hỏi hay không.

Sinovac tra tấn người dân, thu lợi ích to lớn và gây hại cho quốc gia

Vào tháng 6, Trần Lôi đã đăng một bài lên Weibo, anh nói Sinovac đã tra tấn nhiều người, và để lại quá nhiều di chứng. 

Anh nói rằng khi vắc xin Sinovac nhận được 200 triệu lượt tiêm, tin tức Tứ Xuyên và những người khác đã báo cáo hơn 30.000 trường hợp có phản ứng phụ. Cho đến nay, hơn 3 tỷ mũi tiêm đã được tiêm và di chứng không phải là một loại bệnh duy nhất, có hơn 120 loại bệnh như chàm, mụn rộp, nhồi máu cơ tim, nhồi máu não, lupus ban đỏ và ung thư gan, đặc biệt là nốt phổi, bước kế tiếp liền chuyển thành ung thư phổi.

Theo một báo cáo được truyền thông đại lục công bố vào ngày 3/7, vào ngày 29/4, báo cáo tài chính do Sinovac Biotech công bố cho thấy doanh thu hàng năm của công ty báo cáo cho năm tài chính 2021 Lợi nhuận ròng phân bổ cho các cổ đông phổ thông của công ty mẹ là 8,461 tỷ USD (tương đương 128 tỷ RMB), tăng 8008,46% so với cùng kỳ năm trước; thu nhập hoạt động là 19,375 tỷ USD (tương đương 95,5 tỷ RMB), tăng hàng năm 3694. 36%.

Trần Lôi cho biết nhiều nhà báo, luật sư, bác sĩ, kể cả bác sĩ y khoa đang học ở Mỹ đã đứng lên kháng cáo, nhiều người chính trực biết rằng nếu cứ tiếp tục như vậy thì cả quốc gia sẽ bị hủy hoại.

Anh nói: “Nếu bệnh ung thư bạch cầu không phải do vắc xin gây ra thì vẫn có cách chữa trị. Không có cách chữa trị bệnh bạch cầu khi đã được tiêm phòng, và các bác sĩ cũng không thể làm gì được. Có chất độc trong đó, trực tiếp phá hủy khả năng miễn dịch và (vắc xin có vấn đề) gây hại cho cả quốc gia.”

Triệu Tân (bút danh) đến từ Vũ Hán hiện đang nhập viện ở Diệc Trang, Bắc Kinh cùng cô con gái 19 tuổi.

Ông cho biết: “Tháng 3 năm nay, con tôi tiêm mũi thứ 3. Cùng ngày và hôm sau, nướu của cháu bị chảy máu một chút, chúng tôi nghĩ do áp lực học tập và thể trạng cháu hơi yếu. Không ai quan tâm đến nó. Đến ngày 17/5, con tôi bị sốt nhẹ và tức ngực, nên được đưa đến bệnh viện.”

Khi đó, bác sĩ cho rằng kỳ thi tuyển sinh đại học đang đến gần, tâm trạng thất thường do căng thẳng gây sốt nên cho về nhà.

Vào tối ngày 24/5, con gái của họ bị sốt 38,3°C. Triệu Tân và vợ đã đưa con đến Bệnh viện Nhân dân số 6 Vũ Hán. Sau khi chụp X-quang phổi, người ta phát hiện ra có đốm trên phổi. Sau khi so sánh các phim chụp vào ngày 17, bác sĩ cho rằng khối u đã phát triển nhanh chóng trong vòng 1 tuần và tình hình chắc chắn rất xấu.

Ngày hôm sau, họ được đưa đến Bệnh viện Đại học Y khoa Hiệp Hòa Vũ Hán, nơi bác sĩ cho biết đây là một loại bệnh bạch cầu hệ bạch huyết cấp tính. Một đặc điểm của bệnh này là sự phát triển của các khối u trên ngực.

Triệu Tân nói: “Con gái tôi phải nhập viện ngay lập tức”. “Sau đó, tôi thấy rằng có rất nhiều bệnh nhân và họ đều mắc bệnh giống nhau. Bệnh viện Hiệp Hòa, từ tầng 3 đến tầng 8, ước tính có ít nhất 50 giường bệnh trên mỗi tầng. Bạn thử làm một phép toán xem xem có bao nhiêu giường, tất cả đều là bệnh bạch cầu.”

Lúc đầu, gia đình Triệu Tân không nhận ra rằng nó có liên quan đến vắc xin, sau đó, họ nghe bệnh nhân kể lại khi trao đổi kinh nghiệm, họ phát hiện ra thời điểm bệnh bạch cầu xuất hiện: Đối với những người đã tiêm 2 mũi vắc xin, khoảng nửa năm; đối với những người đã tiêm 3 mũi vắc xin, khoảng 2 đến 3 tháng.

Triệu Tân nói: “Chúng tôi đã tính thời gian. Đứa trẻ bị tiêm vào ngày 10/3 và mắc bệnh bạch cầu vào ngày 10/5. Thời gian rất chính xác.”

Ông tiết lộ: “Sau khi trải qua 3 kỳ hóa trị ở Hiệp Hòa, chỉ trong 12 ngày đã có khoảng 5 người chết. Trước khi kết thúc đợt điều trị thứ ba, vợ tôi thấy một đứa trẻ 17 tuổi trong phòng cách đây hai ngày, còn sống, tung tăng, chơi game trên giường, cách một đêm cứu chữa, tế bào ung thư đã di căn lên đầu, quá nhanh.”

Nạn nhân của vắc xin có các triệu chứng khác nhau

Triệu Tân nói rằng sau khi họ được đưa đến Bệnh viện Đại học Y Hiệp Hòa Vũ Hán vào tháng 5, một người bạn tên V đã phát hiện ra tình hình và đăng nó lên Weibo, rất nhanh những người có cùng hoàn cảnh cũng chia sẻ về bình luận về trường hợp này, đến 8:40 tối hôm đó, chủ đề đã trở thành một tìm kiếm nóng, lượng truy cập lên tới hơn 3 triệu.

Ông nói: “Tôi đọc thấy nhiều người theo dõi bài viết, phát hiện ra có nhiều tác dụng phụ khác khi tiêm vắc xin. Ngoài bệnh bạch cầu còn có bệnh tiểu đường, nhồi máu cơ tim, viêm cơ tim, viêm vú, nổi mề đay đủ loại. Bài viết đêm đó đã gây náo động.”

Do đó, CDC địa phương đã gọi điện vào ngày hôm sau và Weibo phải trực tiếp xóa bài đăng.

Triệu Tân nói: “Sau khi bài đăng của người bạn tên V bị xóa, anh ấy nói với tôi rằng nhiều sinh viên y khoa, bao gồm cả bác sĩ và một số chuyên gia đã liên lạc với anh ấy. Họ cũng đang thực hiện một số thống kê, khảo sát và phân tích, nhưng vì những lý do mà ai cũng biết nên nhiều thứ và dữ liệu không thể công khai.”

Tử Vi

Theo epochtimes.com, tinhhoa.net

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc