Home » Chia sẻ » Tình bạn giữa hai chú chó
Tình bạn của hai chú chó đã gây xúc động mọi người , khi bạn bị nạn, một con chó đã đứng canh chừng trong suốt một tuần cho đến khi người ta phát hiện ra

Cảm động cảnh chú chó đứng canh cho bạn bị rơi xuống hố suốt 1 tuần

2 chú chó, một con là giống chó săn Basset tên Phoebe, một con là chó lai Setter tên Tillie bị mất tích vào ngày 8/9 mà không để lại dấu vết gì. Chủ sở hữu của chúng, một cư dân bang Washington, Mỹ lo sợ có điều không lành đã xảy ra.

Tuy nhiên, khi một chú chó “lông đỏ” tới tìm tới một nhà dân và biến mất trong kiếng gầm rít, tổ chức Bảo vệ Thú cưng đảo Vashon (VIPP) đã có manh mối.

Hình ảnh Cảm động cảnh chú chó đứng canh cho bạn bị rơi xuống hố suốt 1 tuần số 1

Khi Phoebe bị mắc kẹt, Tillie đã chờ bạn ở trên trong đúng 1 tuần. Ảnh: Vashon Island Pet Protectors

Nhóm cứu hộ động vật phi lợi nhuận đã đăng bức ảnh họ chụp được 2 chú chó bị mất tích lên Facebook trong vài ngày và công việc của họ dường như đã thu được kết quả.

Các tình nguyện viên của nhóm VIPP đã đi tới gần cái hố nơi con chó được nhìn thấy và bắt đầu gọi Tillie.

Hình ảnh Cảm động cảnh chú chó đứng canh cho bạn bị rơi xuống hố suốt 1 tuần số 2

Phoebe bị mắc kẹt trong một cái bể nước cạn trong khe núi. Tillie đã ở cạnh bạn mình trong 1 tuần, chỉ đi đi lại lại để tìm người giúp đỡ. Ảnh: VIPP

“Trong gần 1 tuần, Tillie đã ở cạnh bạn mình, ngoại trừ việc mỗi ngày, nó sẽ đi quanh để tìm người giúp đỡ”, Amy Carey, một thành viên của VIPP cho biết.

Bảo Linh/ tinmoi.vn

Chuyên đề: , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc