Home » Thể thao » HAGL – SHB Đà Nẵng: 3 điểm hay là “hết”
Họ từng là những nhà vô địch ở quá khứ nhưng giờ đang có phong độ kém và đội nào thua trong cuộc chiến tại Pleiku sẽ chìm sâu trong khủng hoảng.

Sau mở đầu ngọt ngào, giờ HAGL liên tiếp phải nếm những “trái đắng” tại V-League. 3 trận thua đẩy họ xuống vị trí thứ 10, chỉ còn hơn nhóm xuống hạng vỏn vẹn 1 điểm.

Điều đáng lo ngại hơn là đội bóng phố Núi đang rất lúng túng trong cách tiếp cận trận đấu. Khi mà lối đá tấn công bóng ngắn quen thuộc dần bị bắt bài, HLV Graechen chưa tìm ra phương án khả thi.

Tại Hải Phòng, sự nhập nhằng đó đã khiến HAGL bại trận. Nếu ông thầy người Pháp không quyết đoán, nguy cơ Tuấn Anh cùng các đồng đội gục ngã trước SHB Đà Nẵng là khá cao.

HAGL

HAGL thất bại trước Hải Phòng do lối chơi thiếu quyết đoán

Một bài toán nữa HAGL phải giải là Công Phượng. Tiền đạo số 44 đang trong giai đoạn sa sút phong độ. Lối chơi thiên về rê dắt của anh làm ảnh hưởng đến toàn đội. Tuy nhiên nếu để Phượng dự bị, HAGL gần như không còn “ngòi nổ” trên sân.

Không loại trừ khả năng HLV Graechen sẽ “liều” một phen, thúc giục các học trò tấn công bằng mọi giá. Và Công Phượngsẽ lại được đặt vào vị trí đầu tàu của đội bóng phố Núi.

Sự trở lại của Xuân Trường sẽ là cơ sở để HAGL tin vào một chiến thắng.

Đối thủ của HAGL vòng này SHB Đà Nẵng cũng đang trong những ngày tháng khó khăn. Đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức mới chỉ giành được 1 điểm và đang xếp cuối bảng.

Tuy nhiên 1 điểm ở vòng 4 trước Hà Nội T&T có ý nghĩa rất lớn. Tinh thần của đội bóng sông Hàn đang hưng phấn trở lại, bộ khung cũng đã dần được định hình.

HLV Huỳnh Đức đang tìm ra lối thoát cho đội bóng sông Hàn

HLV Huỳnh Đức đang tìm ra lối thoát cho đội bóng sông Hàn

Trận đấu tại SVĐ Pleiku chiều nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và bất ngờ. Cả HAGL và SHB Đà Nẵng đều khát khao chiến thắng hơn bao giờ hết. Đội tập trung, kiên trì và may mắn hơn sẽ có được 3 điểm.

Đội hình dự kiến:

HAGL: Minh Nhựt, Văn Thanh, Văn Long, Đức Lương, Hồng Duy, Hoàng Thiên, Thanh Tùng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng, Dragicevic.

SHB Đà Nẵng: Văn Hưng, Văn Học, Phước Vĩnh, Hải Lâm, Anh Khoa, Ychaly Eban, Quang Huy, Nguyên Sa, Quốc Anh, Gomez, Pejie Anto.

Tùng Lâm

Theo soha

Chuyên đề: , , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc