Home » Giải trí, Thời Trang - Điện Ảnh » Cặp đôi “Thần Điêu Đại Hiệp” năm xưa chuẩn bị tái hợp
Cặp đôi “Thần Điêu Đại Hiệp” 1995 – Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng tiết lộ dự án sắp tái hợp trong tác phẩm mới

Trong tất cả các phiên bản truyền hình của tác phẩm Thần Điêu Đại Hiệp, cặp đôi Dương Quá – Tiểu Long Nữ do Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng thủ vai được khán giả cùng người hâm mộ đặc biệt ủng hộ, yêu thích. Mới đây tại 1 sự kiện tổ chức ở Tây An, Cổ Thiên Lạc đã bất ngờ tuyên bố, anh cùng “Cô Long” Lý Nhược Đồng chuẩn bị tái hợp trong 1 dự án mới.
Cặp đôi “Thần Điêu Đại Hiệp
Cổ Thiên Lạc
Cặp đôi “Thần Điêu Đại Hiệp
Lý Nhược Đồng
Thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông. Về phía fan, có lẽ màn tái hợp trên màn ảnh giữa Cổ Thiên Lạc cùng Lý Nhược Đồng này là điều họ đã mong muốn từ rất lâu, kể từ sau khi Thần Điêu Đại Hiệp bản 1995 kết thúc phát sóng. Cư dân mạng cũng gửi tới hai người lời chúc mừng cũng như bày tỏ sự hào hứng với tác phẩm mà họ “song kiếm hợp bích” sắp tới đây.
Cặp đôi “Thần Điêu Đại Hiệp
Cặp đôi “Thần Điêu Đại Hiệp
Cổ Thiên Lạc – Lý Nhược Đồng vẫn là “tượng đài” Dương Quá – Tiểu Long Nữ trong lòng fan “ruột” của Kim Dung 
Cặp đôi “Thần Điêu Đại Hiệp
Bên cạnh đó, các phóng viên không bỏ qua cơ hội nhắc tới Thần Điêu Đại Hiệp đang phát sóng của “biên kịch vàng” Vu Chính. Khi được yêu cầu phát biểu về phiên bản mới này, “Dương Quá” Cổ Thiên Lạc đã khéo léo trả lời rằng, mình không thể đưa ra bất cứ nhận xét nào vì chưa theo dõi bất cứ tập nào của Thần Điêu Đại Hiệp 2014.
Cặp đôi “Thần Điêu Đại HiệpCặp đôi “Thần Điêu Đại Hiệp

Tiểu Cô Cô phiên bản cũ và mới

Cũng vì câu hỏi này mà cộng đồng mạng lại lần nữa mang 2 phiên bản truyền hình Thần Điêu Đại Hiệp ra so sánh. Như thường lệ, “Cô Cô” Trần Nghiên Hy tiếp tục bị fan chê bai không tiếc lời: “Tuy bản của Vu Chính xem cũng không tới nỗi nào nhưng cứ nhìn thấy “Tiểu Long Bao” Trần Nghiên Hy là tôi chỉ muốn tắt tivi. Lý Nhược Đồng tuy không còn trẻ trung như trước nhưng vẫn có khí chất hơn Cô Cô 2014 nhiều”, “Cặp đôi Cổ Thiên Lạc – Lý Nhược Đồng trở lại thì ai còn quan tâm đến Hy-Hiểu đây”…
(Nguồn: GR, Sina, kenh14.vn)
Chuyên đề: ,

01 ý kiến dành cho “Cặp đôi “Thần Điêu Đại Hiệp” năm xưa chuẩn bị tái hợp”

  1. Nguyễn Văn Tân 20/12/2014

    Rất mong ” Tiểu long Nữ và Dương Quá ” xuất hiện trên màn hình nhiều hơn nữa.
    Mr Tân

    Reply

Ý kiến bạn đọc