Home » Giải trí, Thời Trang - Điện Ảnh » “Anh hùng xạ điêu” Lý Á Bằng xuất hiện tại Hà Nội
Mới đây, nhiều người dân Hà Nội đã rất bất ngờ khi thấy nam diễn viên của “Anh hùng xạ điêu” – Lý Á Bằng xuất hiện giản dị cùng con gái tại thủ đô.

Gần đây, Lý Á Bằng từng chia sẻ anh và con gái sẽ đi du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, “Anh hùng xạ điêu” không cho biết địa điểm du lịch ở đâu. Tới ngày 20/12, trên trang cá nhân của mình, Lý Á Bằng đã đăng tải một số hình ảnh chụp cùng con gái trên phố Phạm Ngũ Lão ở Hà Nội. Nhiều người dân Hà Nội đã nhận ra Lý Á Bằng và xin chữ ký của anh.

LY A BANG 1

LY A BANG 2

Lý Á Bằng và con gái Lý Yên bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội trong một chuyến đi nghỉ riêng tư của hai cha con.

Một người hâm mộ cũng đăng tải hình ảnh của nam tài tử trên máy bay và chia sẻ rằng: “Thật may mắn khi được ngồi cạnh Lý Á Bằng. Anh sẽ không chỉ đến Hà Nội mà còn tới Nha Trang. Hy vọng anh sẽ có một kỳ nghỉ ngọt ngào và không bị làm phiền nhiều. Cô con gái của anh – bé Lý Yên thật ngây thơ và dễ thương như một cô công chúa nhỏ. Hy vọng em sẽ lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc”. 

Sau khi nữ ca sĩ Vương Phi và nam diễn viên Lý Á Bằng ly hôn, cô con gái nhỏ Lý Yên của họ trở thành nhân vật được báo giới Trung Quốc quan tâm. Có lẽ vì những biến động lớn trong gia đình vừa xảy ra mà Lý Á Bằng muốn dành riêng cho con gái một kỳ nghỉ đặc biệt để hai cha con có thể dành thời gian cho nhau. 

Lý Á Bằng được khán giả Việt Nam biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như Anh hùng xạ điêu, Tiếu ngạo giang hồ… 

Bích Ngọc

Theo Qianzhan, dantri

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc