Home » Chia sẻ, Cuộc sống số, Tiêu biểu sideshow » THẢM HOẠ ĐÁNG SỢ NHẤT SẮP XẢY RA THEO LỜI NHÀ TIÊN TRI MÙ VANGA VỀ NĂM 2014

Sau những thảm hoạ tự nhiên và nhân tạo đã cướp đi sinh mạng của nhiều người trên thế giới từ đầu năm đến nay, đặc biệt là những vụ máy bay dân sự và quân sự của nhiều nước liên tục gặp nạn thời gian qua, người ta giật mình nghĩ đến những lời tiên tri về năm 2014. Liệu còn những gì tồi tệ sẽ đến với thế giới trong năm nay?

Lời tiên tri của Mostradamus

Nostradamus – người sống ở thế kỷ 16 được coi là nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới, nhiều lời tiên tri của ông về nhân loại đã ứng nghiệm. Ông là tác giả cuốn sách “Những lời tiên tri” xuất bản năm 1555. Ông thậm chí dự đoán chính xác về ngày chết của mình vào ngày 2/7/1966 và việc tàu con thoi của Mỹ bị nổ tung sau thời ông sống mấy thế kỷ.

Năm 2014 sẽ xảy ra sự biến đổi khí hậu bất thường.

Những biến đổi bất thường của thời tiết sẽ xảy ra thường xuyên hơn và thảm họa thiên nhiên với sức tàn phá khủng khiếp sẽ xuất hiện nhiều hơn. Lời tiên tri nói: “Nước sẽ dâng lên còn mặt đất sẽ dần sụt xuống bên dưới”.

Nếu bạn nhìn vào nhiệt độ cao nhất ở Bắc Cực, bạn sẽ tin vào lời tiên đoán này đang dần trở thành sự thật. Các nhà khoa học toàn cầu cũng đang tiến hành nghiên cứu về hiện tượng nóng lên toàn cầu. Nhưng hiện tại nhiệt độ của Nam Cực không có dấu hiệu sẽ thay đổi.

Chiến tranh…

Trung Đông sẽ liên tiếp xảy ra những cuộc chiến tranh vì dầu mỏ, những chiếc máy bay sẽ rơi từ trên trời xuống. Về điều này, cho đến nay vẫn là một thực tế hiển nhiên khi các cuộc bạo động, khủng bố, đảo chính và tranh chấp vẫn luôn xảy ra, các quốc gia Libya, Syria, Ai Cập…chưa bao giờ hết bất ổn.

Người ta có thể giật mình hơn nữa khi hàng loạt các vụ máy bay của nhiều nước gặp nạn, mất tích chỉ trong vài tháng trở lại đây, dường như sự bất ổn đó không còn bó hẹp trong phạm vi các nước vùng Trung Đông mà nó đã trở thành thảm hoạ đối với thế giới.

Nostradamus tiên đoán rằng một vị vua phía bắc đến từ Aquilon (ám chỉ Nga) sẽ giúp thiết lập hoà bình và trật tự thế giới. Người ta chưa bao giờ được thấy Mỹ và Nga cùng đứng về một phía, đặc biệt trong vấn đề xung đột ở Syria. Nếu lời tiên đoán này trở thành sự thật thì năm 2014 có thể sẽ chứng kiến nhiều sự kiện thú vị.

…Và ngày tận thế của thế giới

Nostradamus cũng đưa ra một lời tiên đoán mơ hồ dẫn đến suy đoán rằng cuộc chiến tranh Iraq là dấu hiệu đầu tiên cảnh báo rằng thế giới sẽ bước vào ngày tận thế. Trước đó, người Maya cũng có lời tiên đoán tương tự, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng những lời tiên đoán này sẽ không bao giờ thành sự thật.

Tiên đoán của bà lão mù Vanga

Sau Nostradamus 4 thế kỷ, bà Vanga người Bungary cũng là một nhà tiên tri nổi tiếng thế giới, người đã tiên đoán chính xác về con tàu ngầm nguyên tử Kurrsk gặp nạn khủng khiếp vào năm 2000 và toà tháp đôi của Mỹ bị khủng bố tấn công vào ngày 11/9 năm 2001.

Thậm chí, bà Vanga cũng đã tiên đoán khá chính xác về thảm họa kép xảy ra tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2012. Mặc dù đã mất vào năm 1996 nhưng bà đã đưa ra những lời dự đoán của mình về tương lai, trong đó bà nói về năm 2011 như sau: “Do những trận mưa phóng xạ nên ở Bắc Bán cầu, cả động vật lẫn thực vật đều sẽ bị tuyệt diệt vào tháng 3 năm 2011”.

Đúng như lời bà, vào ngày 11 tháng 3 năm 2011, cả thế giới bàng hoàng trước thảm họa kinh hoàng xảy ra tại Nhật Bản. Trận động đất với cường độ 9.0 độ richter, những con sóng thần cao tới 10m, sự rò rỉ phóng xạ từ các nhà máy điện hạt nhân Fukushima I và Onagawa đã đưa nước Nhật bước vào cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất (kể từ sau Chiến tranh thế giới II) với số người chết và mất tích nhiều không kể xiết.

Và điều gì sẽ xảy ra trong năm nay?

Trước khi qua đời, nhà tiên tri lỗi lạc này cũng đã tiên đoán, đến năm 2014 “đa số người dân sẽ bị mụn nhọt, ung thư da và những chứng bệnh khác về da”. Và năm 2016, Châu Âu gần như sẽ không có người sinh sống.

Theo tin muonmau.net

Chuyên đề: , ,

4 ý kiến dành cho “THẢM HOẠ ĐÁNG SỢ NHẤT SẮP XẢY RA THEO LỜI NHÀ TIÊN TRI MÙ VANGA VỀ NĂM 2014”

 1. Trai đẹp bị trục xuất 31/07/2014

  Uồi…kinh nhờ

  Reply
 2. Phoenix 04/08/2014

  Những điều bà VanGa tiên đoán về 2014 đang xảy ra đó,dịch bệnh EBOLA đang lây lan ở Châu Âu gây kinh hoàng,nhìn như mụn nhọt và ung thư da,kinh khủng lắm,mà lại ko có thuốc trị,các nhà khoa học bảo nó kinh khủng hơn đại dịch AIDS

  Reply
  • Dat Saigon 08/09/2014

   Ban co bi cai gi không zây? Ban co doc bao khong zay? Dich EBOLA dang o Tây Phi chu khong phai o Tây Âu hay châu Âu nhu ban dang “tuong tuong” nhé.

   Reply
 3. Nguyễn Minh Tiến 07/09/2014

  Trích:
  “Nostradamus – người sống ở thế kỷ 16 được coi là nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới, nhiều lời tiên tri của ông về nhân loại đã ứng nghiệm. Ông là tác giả cuốn sách “Những lời tiên tri” xuất bản năm 1555. Ông thậm chí dự đoán chính xác về ngày chết của mình vào ngày 2/7/1966”
  Admin nên nhặt sạn kỹ hơn.

  Reply

Ý kiến bạn đọc