Home » Giải trí, Thời Trang - Điện Ảnh » Jeon Ji Hyun xinh đẹp rạng rỡ trong sự kiện

Trong sự kiện vào tối qua tại Bắc Kinh, không ít người hâm mộ đã tiếc nuối khi Jeon Ji Hyun và Kim Soo Hyun không xuất hiện cùng nhau.

Vào tối qua (18/4), Jeon Ji Hyun và Kim Soo Hyun đã có mặt trong sự kiện quảng cáo của một thương hiệu di động tại Băc Kinh. Được biết, nhờ sự có mặt của cặp đôi nổi tiếng nên vé vào cửa từ hơn 1.000 NDT (hơn 3,4 triệu đồng) đã được bán với giá 20.000 NDT (gần 70 triệu đồng).
Jeon Ji Hyun tươi tắn và duyên dáng trong sự kiện tối qua
Ngay khi xuất hiện, Jeon Ji Hyun đã khiến hội trường gần 1000 khán giả hò reo cổ vũ vì vẻ đẹp ngọt ngào của mình. Chiếc váy của Dolce&Gabbana với giá 4.100 Euro (hơn 120 triệu đồng) rõ ràng đã khiến Jeon Ji Hyun khoe được đường cong quyến rũ và vẻ đẹp trời phú của cô. Nữ diễn viên xinh đẹp tỏ ra ân cần và cởi mở với những người hâm mộ của mình. Trang Ifeng cho rằng, sự tươi tắn, rạng rỡ của Jeon Ji Hyun đã khiến không khí vui vẻ hơn rất nhiều.
Cũng có mặt trong sự kiện, Kim Soo Hyun mang đến một màu sắc khác. Anh chàng không quên gửi lời chào đến người hâm mộ bằng tiếng Hoa và tiết lộ muốn có năng lực siêu nhiên như nhân vật trong Vì sao đưa anh tới. Một vài khoảnh khắc, Soo Hyun biểu lộ cảm giác mệt mỏi khiến không ít người lo lắng. Nhưng tài tử đã nhanh chóng vui vẻ và giao lưu thân thiện cùng khán giả.
Điểm đáng tiếc duy nhất trong chương trình này là việc Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun gần như “né nhau” hoàn toàn. Hai phần giao lưu của cặp đôi được thực hiện riêng rẽ, cũng không có hình ảnh chụp chung nào giữa họ trong phần lớn chương trình. Nhiều khán giả bày tỏ: “Tôi thực sự hy vọng được thấy cảnh thân mật của Ji Hyun và Soo Hyun, thật là đáng tiếc”.
Cùng xuất hiện trong sự kiện nhưng hai nghệ sĩ có phần giao lưu tách biệt và không xuất hiện chung
Gương mặt mệt mỏi và có phần buồn bã của Soo Hyun
Sau đó anh cũng cởi mở hơn

(Theo kenh14.vn)


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc