Home » Chuyện sao, Giải trí, Thời Trang - Điện Ảnh » Tiết lộ tài sản khủng của “nửa kia” các sao Cbiz

Vợ của Đường Tam Tạng – Trì Trọng Thụy đang là người giàu có nhất trong giới doanh nhân nữ hiện nay với khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

Trang Tecent đã công khai tài sản của những “nửa còn lại’ của các nghệ sĩ hàng đầu Trung Quốc. Theo đó, đa số những nghệ sĩ đã kết hôn của nước này đều tìm bến đỗ nơi các đại gia giàu có.
Tiết lộ tài sản khủng của “nửa kia” các sao Cbiz 1
Trì Trọng Thụy và vợ
Nghệ sĩ đảm nhận vai Đường Tam Tạng – Trì Trọng Thụy đã kết hôn với bà Trần Lệ Hoa, một doanh nhân giàu có. Hiện nay theo tính toán của Tecent, ông Trì Trọng Thụy chỉ có thể kiếm được trung bình 46.800 NDT (khoảng 160 triệu đồng) một năm. Trong khi đó, vợ ông – bà Trần đang là doanh nhân giàu có Top 10 của Trung Hoa với khối tài sản đã được tính toán 36,6 tỷ NDT (hơn 122 nghìn tỷ đồng).
Tiết lộ tài sản khủng của “nửa kia” các sao Cbiz 2
Lâm Thanh Hà bên chồng
Cùng lọt Top những nghệ sĩ kết hôn với đại gia còn có nghệ sĩ Lâm Thanh Hà. Ngôi sao gạo cội của màn ảnh Đài Loan đã kết hôn với doanh nhân giàu có Hình Lý Nguyên. Ông Hình hiện đang sở hữu khối tài sản 18,3 tỷ NDT (khoảng hơn 61 nghìn tỷ đồng).  Theo báo chí, nhờ vài tài sản kếch xù của chồng, Lâm Thanh Hà hiện sống vô cùng sung túc dù bà chỉ có thu nhập khoảng hơn nửa triệu NDT một năm (khoảng 2 tỷ đông).
Trần Hảo và Lý Gia Hân cũng lần lượt có số “nhờ chồng” khi chồng Trần Hảo đang làm ăn rất phát đạt trong ngành tài chính ngân hàng. Anh này sở hữu tài sản 10 tỷ NDT (khoảng 34 nghìn tỷ đồng). Chồng Lý Gia Hân – tỷ phú Hồng Kông cũng đang quản lý khối tàn sản 8,3 tỷ NDT (khoảng 28 nghìn tỷ đồng).
Tiết lộ tài sản khủng của “nửa kia” các sao Cbiz 3
Chồng Trần Hảo đón vợ trong ngày sinh em bé
Tiết lộ tài sản khủng của “nửa kia” các sao Cbiz 4
Vợ chồng Đại S
Đại S và Lưu Đào cũng đều nhanh chân kết hôn với các thương gia giàu có. Chồng Đại S – Uông Tiểu Phi và ông xã Lưu Đào đều đang nắm giữ tài sản trị giá 2 tỷ NDT  (6.800 tỷ đồng).
Tiết lộ tài sản khủng của “nửa kia” các sao Cbiz 5
Triệu Vy và ông xã
Thương gia Huỳnh Hữu Long nhà Triệu Vy có vẻ lép vế nhất trong Top “đại gia” này khi hiện đang quản lý tài sản chỉ khoảng 400 triệu NDT (khoảng 1.400 tỷ đồng). Ông xã Lưu Nhược Anh nắm giữ khoảng 100 triệu NDT tiền mặt (khoảng 340 tỷ đồng).

(Theo kenh14.vn)


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc