Home » Giải trí, Thời Trang - Điện Ảnh » Đạo diễn Lê Hoàng trả lời về cách chấm điểm gây sốc

Trả lời quanh việc gây sốc với cách chấm điểm tại cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo tối 31/3 vừa qua, đạo diễn Lê Hoàng khẳng định ngắn gọn “Tôi không say rượu. Từ trước tới nay tôi không hề uống rượu!”.

Sau đêm thi diễn ra tối chủ nhật 31/3 vừa qua, BKG của cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2013 bị “la ó” vì cách chấm điểm như đùa, những lời khen đãi bôi, và tâm điểm của trận “la ó” là đạo diễn Lê Hoàng. Nhiều ý kiến cho rằng, Lê Hoàng không được bình tĩnh trong đêm thi Cặp đôi hoàn hảo tối 31/3.

Ở tiết mục dự thi của cặp thí sinh Mỹ Lệ- Khương Ngọc, trong khi tất cả thành viên còn lại của BGK cho điểm 10, một mình Lê Hoàng cho điểm 7. Ngược lại, ở tiết mục dự thi của cặp thí sinh Khánh Ngọc- Lê Trung Cương, một mình Lê Hoàng cho điểm 10. Cách cho điểm “không giống ai” của đạo diễn Lê Hoàng khiến anh bị đẩy vào “tâm bão” dư luận với nhiều khẳng định, “Lê Hoàng thích chơi trội”, “Lê Hoàng đang cố khẳng định mình khác biệt”, “Lê Hoàng cố tình cho điểm khác đi để khiến mình nổi bật”… Thậm chí, có ý kiến nghi vấn, “Hay đêm thi hôm 31/3, Lê Hoàng say rượu?!”.
   
Lê Hoàng và cách chấm điểm bị chỉ trích là cố tình nổi bật trong tiết mục của Mỹ Lệ- Khương Ngọc
Lê Hoàng và cách chấm điểm bị chỉ trích là “cố tình nổi bật” trong tiết mục của Mỹ Lệ- Khương Ngọc  
 
Sáng 1/4 sau khi đêm thi vừa khép lại, ca sỹ Thu Minh đã lên facebook cá nhân để chia sẻ những bất bình trong cách chấm điểm của đạo diễn Lê Hoàng. Nữ ca sỹ chia sẻ, cô thực sự không hiểu điều gì đang diễn ra với Lê Hoàng (?!).
Trả lời phóng viên Dân trí trước “cơn bão” dư luận về cách cho điểm của mình, đạo diễn Lê Hoàng nói ngắn gọn “Tôi không say rượu. Từ trước tới nay tôi không uống rượu. Tôi đã lên các trang diễn đàn để đọc và xem khán giả bình luận về cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. Bạn cứ lên diễn đàn mà đọc. Ở đó đã có đủ những ý kiến để nghe”.
Lê Hoàng và cách chấm điểm bị chỉ trích là cố tình nổi bật trong tiết mục của Mỹ Lệ- Khương Ngọc

   

Lê Hoàng khẳng định, điểm anh đã chấm sau khi tiết mục diễn ra trực tiếp, đó là quyết định của cá nhân anh, và đạo diễn sẽ không bình luận thêm bất kỳ điều gì sau khi đêm thi kết thúc. “Đặc biệt việc bàn luận bên lề, phía sau cuộc thi, tôi càng không có gì để bình luận”.

theo dantri


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc