Home » Chia sẻ, Tiêu biểu sideshow » Cá chép bạc khổng lồ hiện hình trên sườn núi
Vào 10/2013, cơn bão Fitow đổ bộ vào khu vực thị trấn Thai Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Ảnh hưởng của các trận mưa lớn đã gây ra một cơn lũ, cuốn trôi toàn bộ nước trong chiếc hồ chứa ở thượng nguồn.

>> Chú rùa biển được phóng sinh, 16 năm sau cứu mạng trả ơn!

Hàng ngàn cá trong hồ theo dòng lũ chảy ra ngoài, thu hút đông đảo người dân quanh vùng tìm tới bắt cá. Hơn 200 người dân đã mang xô, chậu, gậy, gộc, và các loại dụng cụ khác nhau để vớt cá, trong đó có một con cá chép bạc to bằng thân người, cân nặng ước tính khoảng 80 kg. Hai thanh niên phải dùng tới gậy tre dài mới khiêng được con cá về nhà.

bat ca
Người dân “nô nức” đi bắt cá (Ảnh: Internet)

bat ca 2
Người dân “nô nức” đi bắt cá (Ảnh: Internet)

Đó là một ngày nhộn nhịp khi hàng trăm người dân nô nức “thu hoạch” cá về nhà. Nhưng ngay sau đó, một vụ sạt lở xảy ra trên sườn núi đã tạo thành hình thù kỳ lạ giống hệt một con cá bị thanh tre xuyên qua đầu. “Thanh tre” trong bức hình chính là đoạn đường cao tốc vòng quanh sườn núi.

ca chep 1
Con cá chép to bằng thân người (Ảnh: Internet)

ca chep trung hop
Và sự trùng hợp kỳ lạ với hình ảnh sạt lở đất trên sườn núi (Ảnh: Internet)

Hình ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng, không chỉ thu hút sự chú ý của người dân Trung Quốc, mà còn đặc biệt được độc giả Nhật Bản quan tâm. Một vài cư dân mạng cho rằng “vạn vật hữu linh”, nhiều người khác cũng bình luận rằng đây không chỉ là “trùng hợp ngẫu nhiên”, mà rất có thể là một “dấu hiệu của quả báo”, hay cũng có thể “Thần Phật cũng thịnh nộ” khi con người đối xử như vậy với loài cá.

Hồng Liên tổng hợp

Theo daikynguyenvn.com

https://daikynguyenvn.com/chuyen-la/ca-chep-bac-khong-lo-hien-hinh-tren-suon-nui.html


01 ý kiến dành cho “Cá chép bạc khổng lồ hiện hình trên sườn núi”

  1. chung cư hải đăng city 10/07/2015

    con cá to thế ăn lẩu thì sướng phải biết

    Reply

Ý kiến bạn đọc