Home » Bí ẩn thế giới, Khoa học, Tiêu Điểm » Các Cuộc Thảo Luận Về UFO Giữa Các Cựu Phi Hành Gia và Viên Chức Chính Phủ Cấp Cao
Trong các thập kỷ gần đây, rất nhiều các cá nhân-bao gồm phi công, phi hành gia, viên chức chính phủ- đã bước ra công bố các chứng cứ về UFO, người ngoài hành tinh, và sự dính líu của chính phủ trong việc che đậy và khai thác các công nghệ ngoài không gian.

phi hanh gia

Dù vậy, một số người hoài nghi phản bác rằng không hề có bất kỳ chứng cứ thiết thực nào về sự tồn tại của UFO và các báo cáo mô tả từ các nhân chứng chứng kiến tận mắt thì đều không đáng tin cậy, bởi vì họ có thể chỉ muốn được nổi tiếng hoặc là họ đơn thuần bị mất trí. 

Có lẽ một nguồn tin đáng tin cậy nhất về hiện tượng UFO là cựu phi hành gia của NASA và cũng là người thứ sáu đặt chân lên mặt trăng: tiến sỹ Edgar Mitchell. 

“Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta đang được các vị khách ngoài không gian ghé thăm,” Mitchell phát biểu trong một buổi họp báo của Tập Đoàn Nghiên Cứu Mô Thức (Paradigm Research Group ) vào ngày 20/04/2013. 

Mitchell so sánh chính sách che đậy và phủ nhận các nguồn tin liên quan của chính phủ Mỹ như một chính sách “cản trở chân lý”. Mặc dù Mitchell chưa có những trải nghiệm trực tiếp với những sinh vật ngoài không gian này (extraterrestrial – ET), ông đã nói về sự tồn tại của người ngoài hành tinh, các chuyến ghé thăm Trái Đất của các sinh vật này, và nỗ lực của chính phủ Mỹ nhằm khám phá cấu trúc kỹ thuật của công nghệ ngoài không gian. 

Mitchell xuất thân ở Roswell, New Mexico, nơi xảy ra vụ rơi UFO chấn động năm 1947. Mặc dù khi đó ông mới chỉ là một cậu bé, ông đã về thăm quê nhà vào những năm 1970 sau chuyến du hành vũ trụ Apollo (dự án tìm hiểu mặt trăng lần thứ 3 trong lịch sử). Nhiều người tận mắt chứng kiến vụ việc này – kể cả ngài cảnh sát trưởng lúc đó – đã đến nhà Mitchell để thuật lại việc này, về những thi thể của người ngoài hành tinh, và về những lời đe dọa và quấy rối yêu cầu họ phải im lặng. 

Mitchell chắc chắn đã biết đến hiện tượng UFO trong những năm tại ngũ và trong các hoạt động tình báo. Trong một buổi phỏng vấn năm 2008 với Đài Phát Thanh Kerrang của Anh Quốc, ông nói rằng hầu hết các UFO được “sản xuất trên mặt đất”, hoặc chúng là những con tàu học theo cơ cấu có nguyên mẫu từ các công nghệ ngoài không gian nhưng không đạt được sự tân tiến tương tự. 

Phi hành gia Gordon Cooper, một trong số bảy thành viên trong chương trình thám hiểm không gian có người lái đầu tiên của Mỹ Mercury, cũng nói với báo giới các thông tin liên quan đến UFO và sinh vật ngoài hành tinh (ET). Trong một cuộc phỏng vấn với Sirius Disclosure, một dự án nhằm cung cấp các thông tin về UFO, ông kể về một trải nghiệm trực tiếp của cá nhân ông dưới một đáy hồ cạn khi đang ghi hình một cơ sở đo lường và sửa chữa máy bay. Một chiếc đĩa bay UFO vụt qua đầu ông, mở chân chống hạ cánh, và đỗ lại trên đáy hồ cạn gần cơ sở xây dựng. Khi máy quay phim ghi lại được cái chân chống của đĩa bay và đang tiến sát lại càng gần nó, thì chiếc đĩa bay đột ngột tăng tốc và bay đi. Cooper gửi đoạn phim đến một số cơ quan chính phủ ở thành phố Washington, DC. Sau khi ông báo cáo về sự kiện này, đoạn phim đã không bao giờ còn được nhìn thấy nữa. 

Trước khi Cooper làm trong dự án thám hiểm không gian Mercury vủa NASA, ông đã từng làm trong dự án Máy Báy Do Thám U-2, một dự án vô cùng bí mật đến nỗi ông thậm chí không được phép bàn luận về nó với chính gia đình mình. 

Cựu Bộ Trưởng Quốc Phòng Canada Paul Hellyer đã tham gia Phiên Tòa Cử Tri về Công Bố Thông Tin tại thành phố Washington, D.C, vào tháng 5 năm 2013, và tại đó ông đã thúc giục Mỹ công bố các thông tin về UFO và người ngoài hành tinh. Hellyer tuyên bố rằng có ít nhất “bốn loài sinh vật trong không gian đã ghé thăm Trái Đất chúng ta trong hàng nghìn năm rồi,” theo một video của sự kiện này. “Họ là những loài khác nhau, nên họ có thể có các mục đích khác nhau khi đến đây,” Hellyer nói thêm.

Paul Darin

Theo vietdaikynguyen

Chuyên đề: ,

2 ý kiến dành cho “Các Cuộc Thảo Luận Về UFO Giữa Các Cựu Phi Hành Gia và Viên Chức Chính Phủ Cấp Cao”

  1. cac xep vu tru 21/02/2014

    Cac xep vu tru cho con nguoi tran gian biet . Con nguoi xinh ra la de chien dau . Van minh chinh la cuoc chien khong ngung nghi . Khi ta nham mat xuoi tay , do chinh la luc ta duoc nghi ngo . Cuoc doi la phong ba bao tat . Doi nguoi la be kho . Dung mo hai duoc sao tren troi . Dung mo tim ra duoc nguoi vu tru . Dieu do mai mai khong say ra %@# 10101PVH

    Reply
  2. cac xep vu tru 21/02/2014

    Cac xep vu tru cho con nguoi tran gian biet . Con nguoi xinh ra la de chien dau . Van minh chinh la cuoc chien khong ngung nghi . Khi ta nham mat xuoi tay , do chinh la luc ta duoc nghi ngoi . Cuoc doi la phong ba bao tat . Doi nguoi la be kho . Dung mo hai duoc sao tren troi . Dung mo tim ra duoc nguoi vu tru . Dieu do mai mai khong say ra %@# 10101PVH

    Reply

Ý kiến bạn đọc