Home » Giải trí, Thời Trang - Điện Ảnh » Khai quật ảnh hậu trường thú vị phim Bao Thanh Thiên
Hình ảnh của bộ ba phá án Bao Chửng, Triển Chiêu, Công Tôn Sách được các diễn viên trẻ tái hiện một cách chân thực và sống động.

Phim có sự tham gia của Châu Kiệt, Lý Băng Băng, Nhậm Tuyền, Thích Tiểu Long, Di Quân, Trần Đạo Minh.

Cũng như các phần phim trước đây về Bao Thanh Thiên, nhân vật trung tâm của Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên là Bao Chửng. Bối cảnh chính của phim là giai đoạn Bao Chửng chưa làm quan.

Ngoài việc học hành và phá án, phim còn khai thác chuyện tình yêu của Bao Công nên càng được khán giả yêu mến. Xem phim, khán giả được chứng kiến một Bao Chửng trẻ trung, biết nũng nịu trước người thân và lúng túng vì phụ nữ.

Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên cũng là vai diễn cho phim truyền hình đầu tiên của Thích Tiểu Long – người được giao đảm nhận vai Triển Chiêu. Đây cũng là yếu tố giúp phim thu hút khán giả trong thời điểm đấy.

Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên từng được phát sóng tại Việt Nam thời gian trước đây. Hiện tại, những khán giả yêu mến bộ phim vẫn có thể theo dõi lại vào lúc 11h và phát lại vào lúc 17h hàng ngày trên kênh Imovie (BTV4).

Trong quá trình quay, đoàn phim rất ít khi tiết lộ những hình ảnh trong phim đối với truyền thông. Chính vì thế những hình ảnh hậu trường mới được cộng đồng mạng Trung Quốc tìm ra trong thời gian gần đây khiến các fan của phim vô cùng thích thú.

Một số hình ảnh hậu trường của bộ phim:

 

 - 1

 

 

 - 2

 

 

 - 3
Dàn diễn viên chính của bộ phim luôn quậy hết mình trên phim trường

 

 

 - 4

 

 

 - 5

 

 

 - 6
Bộ ba nhân vật chính

 

 

 - 7
Vai Công Tôn Sách điển trai của Nhậm Tuyền

 

 

 - 8
Lý Băng Băng

 

 

 - 9

 

 

 - 10
Người đẹp cũng nhí nhảnh không kém bên các nam diễn viên

 

 

 - 11

 

 

 - 12

 

 

 - 13

 

 

 - 14

 

 

 - 15
Khi ra mắt khán giả, phim rất được yêu thích với lượng rating khá cao

 

 

 

Theo khampha


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc