Home » Thời nay, Tiêu biểu sideshow, Văn hóa » Tình bạn thân của bộ ba hoa hậu

Vào phút giây Ngọc Hân đăng quang hoa hậu Việt Nam 2010, hoa hậu Mai Phương Thúy đã bật khóc, và cựu hoa hậu không ngại ngần bày tỏ tình cảm của mình với tân hoa hậu

Vào phút giây Ngọc Hân đăng quang hoa hậu Việt Nam 2010, hoa hậu Mai Phương Thúy đã bật khóc, và cựu hoa hậu không ngại ngần bày tỏ tình cảm của mình với tân hoa hậu, “tôi thực sự vui mừng khi một người tốt vừa trở thành hoa hậu”. Bây giờ, 3 hoa hậu, Mai Phương Thúy, Thùy Dung và Ngọc Hân đã trở thành những người bạn thân thiết. “Bộ 3 hoa hậu” mỗi lần có dịp hội ngộ vẫn chuyện trò rôm rả, rủ nhau tụ tập, mua sắm. “Thỉnh thoảng có dịp vào Sài Gòn, tôi sẽ tìm gặp Thúy và Dung ngay lập tức. Ba chúng tôi rất quý mến nhau. Ba chị em hay đi chơi, tụ tập, ăn uống… Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên, “3 cô hoa hậu lại hay chơi với nhau?!”. Nhưng tôi rất quý mến hai người bạn này của mình. Thúy có sự đáng yêu , dí dỏm. Ngọc Hân và Mai Phương ThúyỞ Thùy Dung là sự chân thành, thẳng thắn”- Ngọc Hân chia sẻ.

104

Gần đây, Ngọc Hân, Thùy Dung thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều hoạt động xã hội. Trong những ngày mưa lũ hoành hành miền Trung, Ngọc Hân và Thùy Dung là hai hoa hậu miệt mài, tích cực với những chuyến cứu trợ. Không chỉ xuất hiện cùng nhau, cả Ngọc Hân, và Thùy Dung luôn dành cho nhau những chia sẻ rất mực tình cảm.

“Trước khi biết Thùy Dung, tôi đã rất thông cảm với những khó khăn của Dung khi phải chống đỡ với dư luận. Đứng cùng ở một vị trí, có được cùng một ngôi vị, ngay sau khi đăng quang, cả tôi và Thùy Dung đều phải đối mặt với những khó khăn riêng. Cả hai chúng tôi đều phải đối diện với những làn sóng dư luận thiện chí, và thiếu thiện chí. Bởi vậy, tôi rất hiểu những gì Dung đã phải trải qua. Nhưng khi gặp nhau ngoài đời, tôi rất ngạc nhiên khi Dung khá… trẻ con. Những tưởng, sóng gió có thể khiến con người ta trở nên già đời, nhưng Dung vẫn trong trẻo, trẻ con. Cô ấy chân thành và cởi mở. Sau những dịp gặp nhau và làm việc cùng nhau, tôi càng quý mến Dung hơn. Bây giờ, chúng tôi đã là những người bạn thực sự. Tôi thấy vui khi có được những người bạn tốt như Mai Phương Thúy, như Thùy Dung…”- tân hoa hậu bày tỏ tình cảm về hai người bạn đặc biệt.

204
Thùy Dung và Ngọc Hân trong một chuyến cứu trợ ủng hộ đồng bào lũ lụt

304
Hoa hậu Mai Phương Thúy và hoa hậu Thùy Dung

Bởi vậy, nếu có một ngày tình cờ vào thành phố HCM, nếu bạn bắt gặp 3 hoa hậu đang ăn quà trên một hè phố nào đó cũng đừng ngạc nhiên, họ đã là những người bạn gắn bó, có nhiều sở thích chung, và luôn muốn đi cùng nhau.

Mới đây, tham gia tuần lễ thời trang Việt Nam tại thành phố HCM, Ngọc Hân đã xuất hiện với tư cách khách mời, Thùy Dung tham gia là người mẫu. Theo học ngành thiết kế thời trang, tân hoa hậu VN 2010 xem đây là cơ hội để học hỏi, để tìm hiểu nhiều hơn về ngành thiết kế và về thời trang VN. Ngồi dưới hàng ghế khán giả, xem Thùy Dung trình diễn, Ngọc Hân đã chia sẻ “Nếu mai này trở thành một nhà thiết kế thời trang, với những bộ sưu tập gợi cảm, nữ tính, tôi rất muốn mời Thùy Dung tham gia trình diễn. Nhưng với những bộ sưu tập gai góc, cá tính một chút, có lẽ, Thùy Dung không hợp. Cá nhân tôi nếu tham gia ngành thời trang sẽ đặt yếu tố phù hợp lên hàng đầu với việc tuyển chọn người mẫu trình diễn. Tôi không bao giờ có ý định mượn danh tiếng của một siêu mẫu đình đám nào đó để làm tăng thêm sự chú ý cho bộ sưu tập của mình, tôi đánh giá cao mức độ phù hợp. Ví như, với tư cách người mẫu, Thùy Dung sẽ hợp với những mẫu thiết kế thật nữ tính, gợi cảm… Và tôi sẽ mời Thùy Dung biểu diễn khi tôi có những bộ sưu tập với xu hướng như thế”.

403
Ngọc Hân và Mai Phương Thúy

Sau khi đăng quang, Ngọc Hân đã nhận được những lời mời đóng phim. Gần đây nhất, Ngọc Hân được mời tham gia một phim Tết, tuy nhiên, tân hoa hậu cho biết, hiện tại cô chưa có ý định gì với nghệ thuật thứ 7. Ngọc Hân muốn tập chung cho việc học và các hoạt động xã hội.

Trước câu hỏi “Ngọc Hân nghĩ gì khi có ý kiến cho rằng, tân hoa hậu chưa biết cách chọn lọc những chương trình xứng đáng xuất hiện? Việc xây dựng hình ảnh tân hoa hậu dường như chưa có chiến lược cụ thể nên đang bị… bình dân hóa với những vụ việc ồn ào không đáng có?”, Ngọc Hân cho biết “Tôi luôn chọn lọc chương trình khi xuất hiện. Tôi chọn những chương trình có ý nghĩa về mặt xã hội và từ thiện, những chương trình có ích cho cộng đồng. Và hình ảnh tôi hướng tới đó là sự giản dị, gần gũi, không màu mè, không phô trương”.

Theo uipro


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc