Home » Bí ẩn thế giới, Khoa học, Tiêu Điểm » Đã đến lúc cần kết luận: Người ngoài hành tinh có thật không?

Gần đây những thông tin về người ngoài hành tinh xuất hiện ngày càng nhiều, mặc cho ngày càng có nhiều bằng chứng về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh, nhiều người vẫn không dám thừa nhận sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

UFO

Theo thời gian trôi qua, nhân loại đang dần dần rõ ràng về hình dạng của người ngoài hành tinh, vậy cần phải đối đãi về vấn đề này như thế nào? (Ảnh: Epoch Times)

Các nhà khoa học ngày càng có nhiều bằng chứng sự xuất hiện của người ngoài hành tinh, và cũng đã đến lúc các nhà khoa học cũng cần đưa ra kết luận chính thức liệu người ngoài hành tinh có tồn tại hay không?

Lời giải về người ngoài hành tinh từng chút đã được hé lộ. Cho dù có bao nhiêu người cười nhạo không thừa nhận, chối bỏ, hoặc giấu kín như bưng, hoặc là tạm gác lại, thì ngày càng có nhiều bằng chứng xác thực xuất hiện. Chúng chính là ảnh hưởng đến khoa học kỹ thuật, cuộc sống và tương lai của nhân loại.

“Người ngoài hành tinh không phải chỉ ngồi trong đĩa bay ở trên trời rồi xuất quỷ nhập thần, thỉnh thoảng xuất hiện kỳ dị và chỉ bắt cóc con người hoặc trâu bò thôi sao?”. Nếu như bạn nghĩ vậy thì đã sai rồi. Edward Snowden, cựu sĩ quan tình báo của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) năm 2014 đã làm rò rỉ những bí mật làm kinh động thế giới. Trong đó tiết lộ rằng, kể từ năm 1945, chính phủ nước Mỹ cùng hợp tác với người ngoài hành tinh, và (người ngoài hành tinh) đang thúc đẩy chính sách quốc nội và quốc tế của Mỹ.

(Xem bài: Người ngoài hành tinh khống chế chính phủ Mỹ từ năm 1945?)

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Năm 2009, kỷ niệm 40 năm tàu Apollo 1 đặt chân lên Mặt trăng. Một vị tên là Andrew Chainkin được gọi là “Tác giả giỏi nhất ghi lại lịch sử vũ trụ”, đã phỏng vấn 24 phi hành gia từng đổ bộ hoặc tiến hành thăm dò Mặt trăng. Sau đó ông đã xuất bản một cuốn sách có tên “Tiếng nói từ Mặt trăng” (Voice from the Moon), đã thuật lại những chi tiết sự thật gây sốc, tiết lộ bí mật đã được đồn đại trong suốt 40 năm: Tất cả phi hành gia từng làm nhiệm vụ khi đó, đều có tiếp xúc hoặc trải nghiệm với người ngoài hành tinh.

Cho dù bạn có xì mũi coi thường hay là tin tưởng không chút nghi ngờ, người ngoài hành tinh cũng đã gây ảnh hưởng đối với thế giới của chúng ta. Ngay từ năm 1978, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) đã chính thức đề nghị thành lập một cơ quan chuyên trách nghiên cứu các hiện tượng có liên quan đến UFO, và định kỳ công bố các kết quả thu được.

Bắt đầu từ năm 1992, sau khi Đại hội đồng LHQ lập thêm Ủy ban SEAT (Society of Transformation and Enlightenment), tổ chức nghiên cứu và thảo luận về UFO, tiếp tục nghiên cứu những hiện tượng như vòng tròn trên ruộng lúa mạch, sự kiện người ngoài hành tinh bắt cóc con người, cũng như phương thức tư duy cảm ứng câu thông với cuộc sống cao hơn ngoài vũ trụ. Cho đến nay, tổ chức này đã trở thành giống như một tổ chức tôn giáo tín ngưỡng và tâm linh về người ngoài hành tinh. Họ coi những tin tức mà mình truyền bá là chân lý, tiên tri và có chương trình nghiên cứu nghiêm túc.

Cuộc sống và trí tuệ của người ngoài hành tinh ảnh hưởng đến thế giới không chỉ được nói đến trong phim ảnh, mà trong cuộc sống thực tế cũng có nơi được nghe thấy. Ví như năm 2012, cựu cố vấn của Bộ quốc phòng Mỹ đã tiết lộ Tổng thống Dwight D.Eisenhower từng gặp người ngoài hành tinh. Tháng 8/2014, ông Boyd Bushman, cựu khoa học gia từng làm việc cho hãng không gian vũ trụ Lockheed Martin, trước khi qua đời đã để lại một video chân thật tiết lộ những sự thật chấn động: Đĩa bay chắc chắn 100% là có thật, rất nhiều người đến từ hành tinh khác và hiện đang làm việc cho chính phủ Hoa Kỳ; một trong những người ngoài hành tinh này đã 230 tuổi, công việc chính của ông là “đem khoa học kỹ thuật của người ngoài hành tinh ứng dụng vào quân sự Mỹ”.

(Xem bài: Cựu khoa học gia tiết lộ: 18 người ngoài hành tinh từng làm cho chính phủ Mỹ)

Các chính khách ở các quốc gia khác, ví như cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer, cựu Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev, trong các cuộc phỏng vấn đã mạnh dạn khẳng định sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Quan điểm của họ là, sau khi xem xét những tài liệu này, con người không nên chỉ suy nghĩ những sự việc này là “có hay không?”, “thật hay giả”, mà cần phải nghiêm túc suy xét “bọn họ (người ngoài hành tinh) có mục đích gì?”, “tương lai của nhân loại như thế nào?”.

tiết lộ bí mật, người ngoài hành tinh, Bí ần, Bài chọn lọc,

Ông Boyd Bushman (trái), cựu chuyên gia làm việc tại Area 51, công khai những bức ảnh chụp người ngoài hành tinh ở trung tâm này. (Ảnh: Daily Mail)

Nếu tĩnh lặng quan sát cuộc sống của nhân loại cũng có thể thấy rằng, coi trọng vật chất, không có đạo đức, phá vỡ sinh thái, khoa học kỹ thuật đi vào ngõ cụt… tất cả mọi phương diện đều trở nên tồi tệ hơn, tưởng như là trí tuệ đang phát triển, nhưng nhân loại là đang dần dần đi vào con đường bế tắc không thể nào quay trở lại.

Nếu tiếp tục như vậy, điều chờ đợi nhân loại chính là hủy diệt. Những ai biết trước số đông, nhưng lại khó chống đỡ được sóng dữ, dường như chỉ có thể đau khổ chờ đợi kỳ tích, hoặc là ký thác vào lời tiên đoán trong thần thoại rằng Chúa cứu thế giáng lâm. Tuy nhiên tại thời điểm này, tín tức về người ngoài hành tinh được đưa ra ánh sáng với quy mô lớn chưa từng có xưa nay, là có ý nghĩa gì đây? Bọn họ là yêu ma sao? Là ngụy thần hay là đấng cứu rỗi? Người thông minh nên đối đãi như thế nào?

Mời bạn đọc qua quyển sách, đi sâu tìm hiểu về nhân loại và vũ trụ vô cùng huyền bí. Đây là một cuộc hành trình đi phá giải những lời tiên đoán của Chư Thần về thời đại, cũng là hành trình khám phá quá khứ và tương lai của nhân loại. Chúng ta thật may mắn để có thể gặp được nó. Chào mừng bạn đồng hành cùng chúng tôi!

***

Trên đây là một phần trích dẫn từ cuốn sách “Tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh” của tác giả Trần Tùng Linh (Chen Songling). Sách được viết bằng tiếng Đài Loan

Theo tác giả, hiện tượng người ngoài hành tinh đang là đề tài cần được nghiêm túc thảo luận, đặc biệt đối với xã hội nhân loại ngày nay. Mức độ nghiêm trọng, không chỉ ở sự hiện diện hay vắng mặt của người ngoài hành tinh, mà là sự hiểu biết về người ngoài hành tinh, cũng như mục đích thực sự của họ đối với nhân loại ngày nay.

Đến nay, Nhà xuất bản Boda đã không ngừng nỗ lực và cho xuất bản cuốn sách “Tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh”. Đây là cuốn sách có thể nói rõ ràng cho bạn đọc về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh trên Trái đất, những sự kiện quan trọng về người ngoài hành tinh, cũng như những bằng chứng xác thực xuất hiện mới đây…

tiết lộ bí mật, người ngoài hành tinh, Bí ần, Bài chọn lọc, Cuốn sách “Tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh”, Nhà xuất bản Boda. (Ảnh: Epoch Times)

Đối với nhiều người hiếu kỳ, hiện tượng người ngoài hành tinh là một đề tài được tranh luận rộng rãi. Tuy nhiên, họ lại không đặt ra câu hỏi rằng, người ngoài hành tinh là tới trợ giúp nhân loại hay sao? Hay là đến chiếm đóng? Họ có năng lực kỹ thuật vượt xa nhân loại, vì sao không trực tiếp công khai làm, lại muốn đứng sau lưng một cách thần bí như vậy? Những thắc mắc này cũng sẽ được giải đáp đầy đủ trong cuốn sách.

Hiện cuốn sách đã được phát hành chính thức, độc giả quan tâm có thể tham khảo tại địa chỉ sau: http://www.books.com.tw/products/0010748769

Bảo An biên dịch

Theo tinhhoa.net


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc