Home » Chia sẻ, Nhịp sống trẻ, Tiêu biểu sideshow » Dân mạng tìm kiếm cô gái lần đầu gặp và tặng hoa tổng thống Obama
Tổng thống Obama vừa bước chân xuống sân bay nhận được ngay bó hoa tươi thắm của cô gái Việt Nam, đó là hình ảnh của hãng thông tấn Reuters và các trang báo trong nước đăng tải lại. Cư dân mạng xôn xao tìm kiếm cô gái may mắn này là ai.
Tổng thống Mỹ nhận bó hoa từ Mỹ Linh ngay khi bước xuống từ Air Force One. Ảnh: Reuters.

Tổng thống Mỹ nhận bó hoa từ Mỹ Linh ngay khi bước xuống từ Air Force One. Ảnh: Reuters.

“Vô cùng vinh dự, hạnh phúc và cảm thấy mình thật may mắn. Mình cũng chỉ học tập, làm việc như bao bạn sinh viên khác. Nhưng có lẽ, bản thân quá may mắn khi được lựa chọn là người tặng hoa chào đón Tổng thống Barack Obama”.

Đó là chia sẻ của Trần Mỹ Linh – 21 tuổi, sinh viên ngành Ngôn ngữ học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Hà Nội – sau khi cô tặng hoa cho tổng thống Mỹ tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) tối 22/5.

“Khi Tổng thống Obama bước từ máy bay xuống, ông đã mỉm cười rất tươi và vẫy tay với mọi người đứng dưới sân bay. Lúc mình tặng hoa, tổng thống đã hỏi tên, khen rằng bó hoa rất đẹp.

Đó là cảm giác mình sẽ không thể quên. Thật vinh dự và tự hào khi có mặt tại khoảnh khắc này”, Mỹ Linh tâm sự.

Nói thêm về giây phút gặp ông Obama, nữ sinh cho biết, cô đã kịp gửi lời chào mừng, cảm ơn tổng thống Mỹ vì chuyến thăm tới Việt Nam và nhận được lời chào thân thiện cùng cái bắt tay ấm áp, nụ cười chân thành từ ông.

Chia sẻ với Phóng Viên, cô gái sinh năm 1995 cho biết, trước đây, cô tham gia nhiều hoạt động của Đoàn trường, TP Hà Nội. Linh cũng từng có cơ hội tặng hoa chào mừng nguyên thủ các quốc gia khác.

“Lần này, khi được mời tham gia sự kiện chào đón tổng thống Mỹ, cảm xúc của mình không thể diễn tả nổi. Không có lý do gì để chần chừ và mình đã nhận lời ngay”, Linh nói.

Kể về lúc trở thành đại diện tặng hoa Tổng thống Obama, nữ sinh ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn cho hay, cô nhận được điện thoại từ ban tổ chức vào ngày 19/5.

Ngay khi biết tin mừng, ngoài chuẩn bị lời chào hỏi thật chu đáo, Mỹ Linh cũng chú trọng việc chọn trang phục. 9X chia sẻ, cô muốn tạo ấn tượng tốt tới bè bạn quốc tế nói chung, tổng thống Mỹ nói riêng về người Việt Nam.

Theo đó, trang phục Linh lựa chọn trong ngày đặc biệt là áo dài màu vàng, biểu trưng cho màu sắc ngôi sao trên lá cờ Tổ quốc. Nữ sinh cũng không quá cầu kỳ trong việc tạo kiểu tóc, bởi cô mong muốn đem sự bình dị của người con gái Việt tới tổng thống Mỹ.

“Việc mình chú trọng nhất là thần thái, sắc mặt khi diện kiến ông Obama. Mình đã cười thật tươi và mình tự hào với bản thân vì đã làm tốt nhất có thể”, nữ sinh nói.

Mỹ Linh. Ảnh: FBNV.

Mỹ Linh. Ảnh: FBNV.

Trên trang cá nhân, Mỹ Linh đã không kiềm chế nổi cảm xúc khi lần đầu được diện kiến người đàn ông quyền lực thế giới. Cô viết: “Tớ nói thật là tay Barack Obama ấm lắm! Nghe câu hỏi tên với cảm ơn thôi mà cũng ngọt ngào”.

Dòng tâm trạng của nữ sinh nhanh chóng gây chú ý cộng đồng mạng. Nhiều bạn bè chúc mừng cô gái may mắn này.

Cô gái sinh năm 1995 cũng cho biết, hiện cô rất hồi hộp khi thấy hình ảnh của mình ngập tràn trên mạng xã hội, cũng như nhận nhiều lời chúc mừng từ mọi người.

LN

Theo phununews.vn

Chuyên đề:

01 ý kiến dành cho “Dân mạng tìm kiếm cô gái lần đầu gặp và tặng hoa tổng thống Obama”

  1. mini 23/05/2016

    Nghe qua biết e là mầm non của đảng rồi. dân thường làm sao được chen vô tặng hoa ngài obama

    Reply

Ý kiến bạn đọc