Home » Chuyện lạ, Giải trí » Kỳ lạ cô bé Ấn Độ có kiến chui ra từ tai mỗi ngày
(Ảnh: Cover Asia News)
(Ảnh: Cover Asia News)

Cô bé Shreya Darji 12 tuổi, đến từ bang Gujarat, miền tây Ấn Độ, đang gặp phải một trường hợp kỳ lạ liên quan đến loài kiến. Những con kiến khổng lồ bò ra khỏi tai của cô bé mỗi ngày, nhiều đến nỗi khiến cha mẹ của cô bé và các bác sĩ phải bối rối. Họ không biết những con kiến chui ra từ đâu và làm thế nào để giải quyết vấn đề này.

Vấn đề này bắt đầu từ hồi tháng Tám năm ngoái, khi Shreya kêu đau tai và cha mẹ của cô bé nhận thấy có kiến sắp bò ra ở cả hai lỗ tai của cô bé. Họ liền đưa cô bé bệnh viện để khám, nơi đây các bác sĩ đã tiến hành quét ảnh và phát hiện một lượng lớn côn trùng sống trong hốc tai của cô bé. Cho đến nay, họ đã loại bỏ hàng trăm con, nhưng vẫn không có kết quả. Những con kiến thậm chí còn gia tăng số lượng với tốc độ nhanh hơn.

Tiến sĩ Jawahar Talsania, một bác sĩ phẫu thuật Tai Mũi Họng hàng đầu ở Gujarat, đã cố gắng trị các con kiến bằng thuốc nhỏ tai, nhưng chúng vẫn sản sinh theo cách thức nào đó. Ông cũng dùng một camera nội soi tai, kiểm tra thấy có một buồng trứng, nhưng không tìm thấy bất cứ điều gì khác. Một đoạn video được quay lại bằng camera nội soi cho thấy ông loại bỏ những con kiến chết từ trong tai của Shreya như thế nào.


(Ảnh: Cover Asia News)
 

“Trường hợp của cô bé đang thách đố tôi rất nhiều, bởi tôi chưa từng gặp một trường hợp tương tự như vậy, cũng chưa tìm thấy hiện tượng này được ghi chép lại trong lịch sử y tế”, TS Talsania nói. “Chúng tôi không tin rằng những con kiến đẻ trứng bên trong tai vì chúng tôi không phát hiện kiến chúa ở bên trong. Chúng tôi hoàn toàn bị bối rối”.

“Chúng tôi đã tiến hành chụp quét bằng tất cả các thiết bị có thể, nhưng đều bình thường”, ông nói thêm. “Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ điều bất thường nào khác ở trong tai của cô bé. Tuy rằng bị kiến cắn, nhưng cô bé không đau đớn và màng nhĩ cũng không bị thương tổn”.

Ông cũng bác bỏ điều kiện sống không vệ sinh là nguyên nhân gây nên vấn đề này và nói rằng gia đình của Shreya “sống một cuộc sống bình thường” trong một “môi trường sống lành mạnh”.


(Ảnh: Cover Asia News)

Trong khi đó, cha mẹ của Shreya đang tuyệt vọng tìm cách chữa trị cho con gái của mình. Họ đã thử tất cả mọi cách, từ y học cổ truyền cho đến tâm linh. “Tôi đã làm tất cả mọi cách có thể”, ông Sanjay Darji, cha của cô bé, người điều hành doanh nghiệp sửa chữa TV, cho hay. “Tôi đã đưa Shreya đến gặp các bác sĩ giỏi nhất, nhưng họ đã đều thất bại trong việc giải quyết vấn đề này. Tôi chỉ hy vọng mọi chuyện sẽ trở nên tốt hơn”.

Ông Sanjay đã miêu tả cảnh tượng rằng cô bé Shreya ngồi trong lớp học trên trường và kiến sẽ đột nhiên bắt đầu bò ra khỏi tai cô. “Tôi lo lắng về tương lai của con gái và điều này sẽ ảnh hưởng đến học tập của cô bé như thế nào”, ông nói. “Shreya là một đứa trẻ thông minh và con gái tôi từng chuyển khá nhiều trường. Các học sinh khác trong trường và cộng đồng xã hội đang trêu chọc Shreya và chuyện này khiến cháu bé đau lòng”. “Tôi mong muốn vấn đề này được giải quyết càng nhanh càng tốt trước khi nó ảnh hưởng đến sự tự tin của con gái tôi trong cuộc sống”.

https://www.youtube.com/watch?v=zmon48Z72Ow

Cho đến nay, vẫn chưa có lời giải thích thỏa đáng cho khá nhiều hiện tượng và bệnh tật kỳ lạ mới xuất hiện. Bệnh viện chỉ có thể gọi là bệnh hiện đại. Để lý giải các hiện tượng vốn được cho là tự nhiên này, chúng ta đôi khi cần thay đổi cách nhìn nhận, rằng thực sự có những điều vượt trên khoa học, cần những phương pháp tiếp cận mới.

Theo daikynguyenvn/Odditycentral

 

 

 

Chuyên đề: , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc