Home » Bí ẩn thế giới, Khoa học » Đĩa bay khổng lồ của người ngoài hành tinh đang thăm dò trái đất ?
Hình ảnh những vật thể lạ mà nhiều người tin là đĩa bay khổng lồ của người ngoài hành tinh xuất hiện ở Ấn Độ, Mã Lai và Việt Nam gây xôn xao dư luận.

gg

Hôm 4/10/2015, Star Art, một người dùng mạng cung cấp hai tấm ảnh, từ trong tấm ảnh có thể nhìn thấy một vật thể hình tròn khổng lồ đang hiện lên ở phía trên đường rất rõ ràng, Star Art nói rằng, đây là người bạn trên mạng gửi cho anh, nơi chụp được là ở Sabah, Malaysia.

Đĩa bay khổng lồ, malaysia, gười ngoài hành tinh, Ấn Độ,

Vào hôm 8/10/2015, tờ Malaysian Insider của Malaysia cũng có đề cập tới bức ảnh tương tự trên đường cao tốc ở thành phố Seremban. Những tấm ảnh chụp này được đăng tải trên trang wed Eberira.org.

Đĩa bay khổng lồ, malaysia, gười ngoài hành tinh, Ấn Độ,

Trang International Business Times của Ấn Độ hôm 8/10 đã đăng tải một bản báo cáo “độc nhất vô nhị”, cho biết: Ở bang Manipur của Ấn Độ đã chụp được một vật thể hình tròn giống như hình dạng của đám mây khổng lồ, vật thể này xuyên qua các đám mây để hiển hiện trên bầu trời.

Đĩa bay khổng lồ, malaysia, gười ngoài hành tinh, Ấn Độ,

Hình ảnh chụp ở trên bầu trời Ấn Độ.

Theo bài báo cáo, người cung cấp tấm ảnh là Lincoln Liba quả quyết rằng: Một vài đứa trẻ ở ký túc xá học sinh ở khu vực Mantripukhri của thủ phủ thành phố Imphal, thuộc bang Manipur vào khoảng 1 giờ 30 phút chiều Thứ Tư (7/10) đều tận mắt trông thấy một vật thể hình tròn trong suốt kì lạ lơ lửng ở gần đó, sau đó, những tấm ảnh này được chuyển đến tay anh.

Điều thú vị là vật thể hình tròn có thể nhìn xuyên thấu này dường như chỉ ở phía trên ngôi nhà, trong tấm ảnh chụp còn có cả cầu vồng.

Tờ báo này cho rằng, đây là một tấm ảnh chân thật, chứ không phải thông qua xử lý Photoshop. Có người coi nó là những áng mây hình đĩa, nhưng khó có thể xảy ra bởi nó không có nét nào giống mây trời. 

Mới đây, tại Việt Nam, vào khoảng 18h ngày 21/3/2016, anh Nguyễn Trung, trú tại đường Phan Đình Phùng, TP Huế, Thừa Thiên – Huế, vô tình chụp được đám mây hình đĩa bay khi đang đạp xe tập thể dục từ nhà về hướng chùa Thiên Mụ.

mây ufo, Huế,

Ảnh chụp đám mây có hình dạng đặc biệt hiện gây chú ý trong cộng đồng mạng. Ảnh:FB Nguyen Trung.

Theo chủ nhân bức hình đặc biệt, lúc anh đang chụp ảnh, có nhiều người đứng ngắm cảnh tại vị trí đó nhưng không ai để ý và nhìn thấy hiện tượng kỳ thú trên. Chỉ đến khi anh xem lại ảnh, mới thấy rõ đám mây có hình đĩa bay khổng lồ.

“Lúc đầu, tôi chỉ nhìn thấy đám mây có hình thù kỳ quái ở phía Tây nên quyết định ghi lại. Về nhà xem ảnh, tôi mới phát hiện ra điều bất ngờ và thú vị” – anh Trung nói.

Anh Nguyễn Trung khẳng định, bức ảnh hoàn toàn thật, chưa từng qua chỉnh sửa. Đám mây này có hình dạng giống đĩa bay khổng lồ, đường nét khá rõ ràng, phía trên có chùm sáng phát quang mạnh.

So sánh các hình ảnh được cho là “đám mây hình đĩa bay” xuất hiện tại 3 quốc gia dễ dàng nhận thấy chúng có chung đặc điểm là rất giống nhau và hoàn toàn không có vẻ gì là mây cả.

Dân mạng xôn xao bình luận, nhiều người tin rằng chúng thực sự là những đĩa bay khổng lồ của người ngoài hành tinh đang thăm dò trái đất.

Tổng hợp từ tinhhoa,zing


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc