Home » Chuyện lạ, Giải trí » Thấy tiền vàng cổ khi dọn rác
Nhặt được cả đống tiền vàng cổ khi đi dọn rác.

Trong khi đang tiến hàng dọn dẹp bãi rác dưới biển gần một cảnh tại New Zealan, các thợ lặn đã tìm thấy 868 đồng tiền vàng lẫn trong đống đất bùn dưới biển.

Đi dọn rác, bất ngờ nhặt được cả đống tiền vàng cổ - Ảnh 1

Mới đây các thợ lặn thuộc nhóm 99 Crew Dive Team đã may mắn tìm thấy 868 đồng tiền vàng gần hải cảng Wellington (New Zealand).

Đi dọn rác, bất ngờ nhặt được cả đống tiền vàng cổ - Ảnh 2

Được biết, nhóm thợ lặn khi đó đang làm công việc dọn dẹp rác dưới thềm đại dương nhằm làm trong sạch môi trường nước ở cảng Wellington. Sau đó, họ đã tình cờ tìm thấy hàng trăm đồng tiền vàng nằm lẫn trong bùn đất.

Đi dọn rác, bất ngờ nhặt được cả đống tiền vàng cổ - Ảnh 3

Đi dọn rác, bất ngờ nhặt được cả đống tiền vàng cổ - Ảnh 4

Giữa những chai nhựa, lọ thủy tinh, sắt vụn, xương động vật… nằm la liệt dưới đáy biển, việc phát hiện một khối tiền vàng như thế này thực sự là một điều may mắn đối với nhóm thợ lặn.

Đi dọn rác, bất ngờ nhặt được cả đống tiền vàng cổ - Ảnh 5

Tổng giá trị của số vàng này hiện vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, nhiều đồng tiền vàng trong số đó đã được đánh giá là thực sự có giá trị.

Đi dọn rác, bất ngờ nhặt được cả đống tiền vàng cổ - Ảnh 6

Một thành viên trong nhóm thợ lặn cho biết: số tiền thu lại từ việc bán số vàng này sẽ được sử dụng để trang trải các chi phí phát sinh trong quá trình dọn dẹp rác thải đại dương. Hiện tại, nhóm thợ lặn đang phải tự bỏ tiền túi để trang trải cho các hoạt động của mình.

theo tintuctrongngay.com

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc