Home » Chuyện lạ, Giải trí » Cậu bé nhớ được tiền kiếp, tìm gặp lại vợ và người đã từng giết mình
cau-be-nho-duoc-tien-kiep-tho-nhi-ky-674x400
Ảnh một phụ nữ và một cậu bé Thổ Nhĩ Kỳ (Thinkstock)
 

Cậu còn nói thêm rằng cậu chính là Fesli chuyển sinh, đồng thời cũng có thể nhớ được những tình tiết đời sống trong quá khứ của mình. Những điều cậu kể sau đó đã được góa phụ của Fesli xác nhận.

Trutz Hardo – một nhà trị liệu người Đức trong cuốn sách “Children Who Have Lived Before: Reincarnation Today” (Tạm dịch:Những đứa trẻ đã sống trong kiếp trước: chuyển sinh hôm nay) đã mô tả câu chuyện sự chuyển sinh của cậu. Nhà khoa học chuyên nghiên cứu luân hồi hàng đầu- Ian Stevenson thuộc Viện y học Đại học Virginia ở Mỹ là người đã từng chứng kiến ​​câu chuyện này khi còn sống.

Ngày 9 tháng 5 năm 1958, Fesli được phát hiện đã chết trong một cánh đồng tại một ngôi làng nhỏ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Khi đó khuôn mặt và tai phải của ông bị trúng đạn. Sau đó, người hàng xóm Isa Dirbekli ở Derbyshire đã thừa nhận bắn chết ông, nhưng người đàn ông này nói rằng đó chỉ là một tai nạn xảy ra do nhất thời không chú ý khi đi săn.

Sau cái chết của Fesli không lâu, bà Maas Division sống trong một ngôi làng lân cận đã mang thai. Cô nhìn thấy trong một giấc mơ một người đàn ông tự xưng là Fesli với khuôn mặt dính những vết máu. Điều đặc biệt là đứa bé sau khi sinh của bà Maas có tai phải nhỏ và biến dạng hơn so với đứa trẻ bình thường, trùng hợp với vị trí vết thương khi bị giết của Fesli.

Vào thời điểm cậu bé tròn 4 tuổi, cậu đã đi bộ đến nơi mà Fesli từng cư trú trước đây và nói với người góa phụ của Fesli rằng : “Tôi chính là Fesli, và bà chính là vợ của tôi.” Cậu vẫn còn nhớ chi tiết về cuộc sống thân mật trước đây của họ và tên đứa con của Fesli. Cậu thường trở lại ngôi làng này, và vẫn giữ thái độ như vậy đối với vợ mình như trong quá khứ, và coi con gái lớn ở tuổi vị thành niên của Fesli như là con riêng của mình.

Cậu bé nói, do con la của Fesli chạy vào khu cánh đồng của Isa Dirbekli, gây tranh chấp chăn thả, cho nên Isa Dirbekli đã cố tình bắn chết ông ta. Khi cậu bé gặp người hàng xóm đã giết mình, cậu đã ném đá vào ông ta, nhưng trước khi xảy ra những hành động trả thù dữ dội khác, mọi người đã can ngăn kịp thời.

Phụ tá người Thổ Nhĩ Kỳ của nhà nghiên cứu Stevenson sau khi biết chuyện, đã cảnh cáo cậu bé rằng, giả sử cậu muốn dùng hình thức trả đũa, thì Isa Dirbekli cũng sẽ có thể chuyển sinh và tìm cậu lại để báo thù, và vòng xoáy trả thù sẽ được lặp lại.

Đôi khi bạn sẽ rất tò mò muốn biết những sự việc trong cuộc sống tiền kiếp? Nhưng nếu đó là những ký ức đau đớn, thì tốt hơn hết là không nên biết, hãy cứ tùy theo tự nhiên mà sống tốt cuộc sống hiện tại.

Nguồn: daikynguyenvn.com

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc