Home » Chuyện lạ, Giải trí » Bé 4 tuổi kể chuyện gặp người thân đã chết

Colton Burpo, 4 tuổi, hầu như đã chết vì vỡ ruột thừa, cho biết, đã lên tới thiên đường và gặp người chị đã mất mà cậu chưa bao giờ được nghe nói tới.

Câu chuyện lạ thường của Colton Burpo được kể sau khi bé suýt chêt. Colton được chuẩn đoán nhầm là bị cảm trong khi gia đình Burpo sống ở Imperial, Nebraska (Mỹ) đang trên đường tới Colorado. Vào thời điểm họ trở về nhà, Colton ốm rất nặng và phải phẫu thuật khẩn cấp 2 lần.

Trong khi bé Colton đang ở trong phòng mổ, cha mẹ em là Todd và Sonya đã cầu nguyện nhưng đều tin rằng sắp mất cậu con trai yêu quý. Tuy nhiên, Colton đã sớm phục hồi và sau đó kể cho cha mẹ nghe chuyện cậu gặp người chị mà mẹ cậu đã sảy thai một năm trước khi cậu chào đời.

Bé 4 tuổi kể chuyện gặp người thân đã chết
Colton kể chuyện gặp lại ông nội đã chết cách đó 30 năm trước.

Colton kể: “Chị giống hệt con và bắt đầu ôm con, nói rằng rất vui khi đón một người trong gia đình lên đây. Chị nói, chị không có tên và chưa bao giờ được đặt tên. Chị mong mỏi được gặp mẹ và cha trên thiên đường”.

Cậu bé cũng mô tả với bố mẹ, vốn đang rất kinh ngạc, rằng cậu đã nhìn thấy họ cầu nguyện.

Cha của Colton, 41 tuổi nói: “Tôi nhìn con trong gương và bé nói, các thiên thần đang hát cho tôi nghe. Tôi nhìn và bé trông như đã chết rồi”.

Colton Burpo còn nói, bé đã gặp ông nội, Pop, người đã qua đời hơn 30 năm trước. Tuy nhiên, cậu bé không nhận ra Pop trong bức ảnh được chụp trước khi ông chết mà nhận ra ông trong bức ảnh khi còn trẻ.

Bé 4 tuổi kể chuyện gặp người thân đã chết
Colton và gia đình.

Theo Colton, trí tưởng tượng của bé rất phong phú khi thời gian trôi qua. Colton kể: “Cháu nhớ Chúa Jesus, có những con đường vàng và rất nhiều màu sắc. Cháu ngồi trên lòng Chúa và cảm thấy an toàn. Chúa là người to nhất ở thiên đường, ông có thể nắm trọn thế giới trong bàn tay”. Colton kể còn được thoáng chứng kiến cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác.

Khi được hỏi, thiên đường trông như thế nào, Colton có những mô tả đặc biệt. “Giống như các màu của cầu vồng, một nơi nhiều màu sắc đẹp. Cánh cửa thiên đường làm bằng vàng và trên đó có nhiều ngọc trai. Nó không bao giờ tối, luôn sáng choang. Ai cũng có cánh và có thể bay, trừ Chúa Jesus. Ai cũng mặc áo dài trắng, trên đầu có ánh sáng”.

Colton thậm chí còn mô tả cuộc gặp với John the Baptist dù không hiểu ông này là ai. Colton chưa được nghe nói về John the Baptist ở trường học Chủ nhật.

Colton hiện đã 11 tuổi

Gia đình Burpo đã viết một cuốn sách về những gì đã xảy ra với Colton, hiện đã 11 tuổi, để chia sẻ những câu chuyện của bé về thiên đường.

Colton hiện cũng giống như những bé 11 tuổi khác, cậu thích nhạc, đấu vật và cầu Chúa, người mà cậu mô tả rằng có thể nắm trọn trái đất trong bàn tay. Cuốn sách mô tả cuộc gặp với người thân trên thiên đường không phải là ý định của cậu bé, nhưng Colton nói, đã cầu Chúa cho một câu trả lời. “Cầu xin Chúa, nếu thật sự là người. Con không biết xuất bản cuốn sách như thế nào. Nếu Chúa muốn hãy gửi những người ở nhà xuất bản đến với con. Và đại diện nhà xuất bản tới thật”. Cho đến giờ, nửa triệu cuốn sách đã được in.

Hoài Linh(Theo DailyMail)

theo vietnamnet


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc