Home » Chuyện lạ, Giải trí » Bí ẩn hồn ma bé gái “phá phách” tiệm bánh mỳ
Cửa hàng bánh mỳ Queensway Village cho rằng mình bị ma ám khi một loạt những sự việc khó hiểu bỗng nhiên xảy ra tại nơi đây.

Cửa hàng bánh mỳ Queensway Village ở London đang hết sức hoang mang và cho rằng mình bị ma ám. Mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi nhân viên ở đây nhận thấy các khay đựng bánh vốn luôn để gọn gàng trên giá bỗng nhiên bay hết xuống đất. Không chỉ vậy, xung quanh cửa hàng cũng xuất hiện những vết chân kỳ lạ. Đáng sợ hơn cả, hồn ma này còn để lại cả bút tích của mình trên khay bột.

Những khay đựng bánh ngổn ngang trên sàn nhà.

Người dân trong vùng cho rằng có một  hồn ma bé gái đã sống dậy từ một ngôi mộ để đến ám Queensway Village. Hồn ma này thích phá phách đồ đạc trong cửa hàng. Nó ném khay và bánh mỳ vương vãi khắp nơi, bật tắt công tắc đèn và đánh vần những chữ cái đầu tiên của tên mình trên khay bột. Do chưa từng có bất kỳ bé gái nào từng ở lại cửa hàng trong nhiều năm trở lại đây nên quản lý Louise Martin cho rằng cô bé này đã chết trong vụ đánh bom hồi thế chiến thứ hai.

Anh Louise vẫn còn chết lặng khi nghĩ đến lần đầu tiên anh gặp hồn ma này. Người quản lý cho biết tất cả các khay đựng nằm ngổn ngang dưới sàn nhà khi anh bước vào. Đi sâu vào trong, anh thấy người đồng nghiệp đang nằm run rẩy. Louise hỏi người kia và được biết chúng đều tự bay ra khỏi giá. Sự việc tương tự cứ tiếp diễn khoảng 3, 4 lần nữa cho tới khi anh tận mắt chứng kiến.

 

Anh Louise và các nhân viên trong tiệm bánh đều run rẩy khi nghĩ tới hồn ma bé gái.

Theo phán đoán, chữ cái C, H và A xuất hiện trên khay bột là viết tắt của từ Charlotte – tên của hồn ma. Chủ mới của cửa hàng, ông Remzi Mustafa, 36 tuổi, còn gặp phải những sự việc kì lạ và rùng rợn hơn thế. Khi mở cửa sau ra, Mustafa phát hiện các vết chân trên tuyết đi theo hướng vào cửa hàng và biến mất trước bậc thềm cửa. Ông cho biết cửa chắc chắn đã được khóa trước đó và kích cỡ dấu chân là của một bé gái.

Dựa vào chữ cái trên khay bột, người ta đoán tên của hồn ma này là Charlotte.

Nghe có vẻ giống như có ai đó đang cố tình chơi khăm các nhân viên trong cửa hàng, tuy nhiên sự thật lại không phải vậy. Nơi đây chắc hẳn sẽ là một điểm đến hấp dẫn dành cho những ai muốn đi sâu và tìm hiểu về các hiện tượng siêu nhiên.

Theo Soha

Chuyên đề: , , ,

01 ý kiến dành cho “Bí ẩn hồn ma bé gái “phá phách” tiệm bánh mỳ”

  1. tao thao 18/04/2013

    day la tro du khach di du lich day,cong ty du lich qua roi.lam tro ma quy de du khach day.

    Reply

Ý kiến bạn đọc