Home » Bí ẩn thế giới, Khoa học, Tiêu biểu sideshow » Vòng tròn bí ẩn trên cánh đồng xuất hiện chỉ sau một đêm ở Đức
Một hình tròn công phu trên cánh đồng lúa mì, theo báo cáo là xuất hiện chỉ sau một đêm, đã gây khó hiểu cho người dân địa phương và chủ cánh đồng.
Ảnh lấy từ video

Ảnh lấy từ video

Một người bay khí cầu đã phát hiện ra mẫu hình tròn vào tuần trước. Kể từ đó, tin tức về nó lan rộng và hàng ngàn người đã đổ xô đến các cánh đồng lúa mì ở Bavaria, miền nam nước Đức để kiểm chứng.

Nhiều du khách đều đồng ý rằng các thiết kế rất đẹp và hoài nghi rằng nó được tạo ra chỉ qua một đêm.

Vòng tròn chính có đường kính gần 76,2 mét và bên trong nó là ba vòng tròn khác cùng với các hình cắt kim cương bao quanh chúng. Tất cả mọi thứ được cào xới sạch sẽ và chính xác.

Người chủ của cánh đồng, nông dân Christoph Huttner nói rằng ông không quan tâm đến vòng tròn nhưng ông tin rằng các sinh viên phải có trách nhiệm cho việc tạo ra những hình này trong kỳ nghỉ hè của họ. Ông cũng không chắc là có giữ những hình tròn này không, nhưng có vẻ như ông cũng không quan tâm lắm đến nó.

Các vòng tròn nằm trong một cánh đồng bên cạnh một trạm thông tin liên lạc vệ tinh, đây có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc ngược lại…

Hiện tại, các vòng tròn này đang thu hút mọi người đến cánh đồng này. Những người này tò mò về việc làm sao mà các vòng tròn có thể xuất hiện ở đó?

Theo vietdaikynguyen

Chuyên đề:

5 ý kiến dành cho “Vòng tròn bí ẩn trên cánh đồng xuất hiện chỉ sau một đêm ở Đức”

 1. Dat Saigon 07/08/2014

  Chuyen nham, “Chang thèm quan tâm” nhu anh nông dân này là tot nhat. Toàn là nguoi ta làm day thoi. Không co nguoi ngoài hành tinh nào ranh roi toi day lén lén luc luc là ra may hình tròn roi hoi. Ung ho anh nông dân.

  Và that su thì cung chang co nguoi ngoài hành tinh nào ton tai het. Co chang thì do là Thiên Chua.

  Reply
  • Hơ, Thiên Chúa cũng là người ngoài hành tinh đấy.

   Reply
   • quỷ con 07/08/2014

    Lan, câu nói của bạn kha khá giống ý kiến của tôi!

    Reply
 2. cai nay la do nguoi ngoai hanh tinh dung may dien tu truong cua ho de on dinh vung xoay dien tu truong cua trai dat nay

  Reply
 3. 5 xe lôi 11/08/2014

  Truyện gi cũng có thể xảy ra…1 nền hay thậm chí nhiều nền văn minh ngoài trái đất ? Tại sao lại không ?

  Reply

Ý kiến bạn đọc