Home » Bí ẩn thế giới, Khoa học, Tiêu biểu sideshow » Tận mắt thấy 2 đĩa bay ở Anh
Ba phi công của một chiếc máy bay hạng nhẹ đã tận mắt thấy hai vật thể bay không xác định (UFO – thường được gọi là đĩa bay) ở ngay phía trên trụ sở giáo phái Khoa học giáo (Scientology), thành phố East Grinstead, Anh Quốc.

Lúc đó, các phi công đang chuẩn bị đáp xuống sân bay Gatwick.

Sân bay Gatwick, nơi được khẳng định là địa điểm UFO xuất hiện

Tất cả các phi công đều thấy “hai chiếc đĩa bằng bạc dẹt” bay phía dưới họ chỉ 30 mét. Hệ thống kiểm soát hàng không Anh Quốc sau đó đã phát hiện tới 6 vật thể bay lạ trên sóng radar trước khi chúng đột ngột biến mất.

Cùng lúc đó cũng có một chiếc Boeing 777 đang bay qua khu vực trụ sở của giáo phái Khoa học giáo ở East Grinstead. Một chiếc Boeing 767 khác bay qua đó cũng thấy hai chiếc đĩa bay màu trắng bạc, cách mặt đất khoảng 3000 mét.

Những vật thể bay được cho là đến từ ngoài hành tinh nhanh chóng biến mất khỏi màn hình của hệ thống kiểm soát giao thông hàng không.

Cảnh sát sau đó điều tra và nhận định có thể là một chiếc diều hoặc khí cầu nhưng nhiều nghi vấn đặt ra về việc vật thể bay lạ bỗng nhiên biến mất không dấu vết.

Sự kiện này xảy ra vào hôm 30/12 năm 2012 ngày trước khi các giáo sĩ của giáo phái Khoa học giáo đã khắc thông điệp cho người ngoài hành tinh lên các ngọn đồi ở bàng New Mexico nước Mỹ. Mãi đến ngày 8/6/2013, thông tin mới lộ ra cho giới truyền thông.

Đổ lỗi cho người ngoài hành tinh trộm xe hơi

Lúc 1h 36’ sáng, ngày 4/6, cảnh sát quận Stark County ở bang Ohio của Hoa Kỳ đã bất ngờ nhận được cuộc gọi của một người đàn ông 28 tuổi sống ở thành phố Akron cách xa cho biết mình đã bị người ngoài hành tinh dẫn dụ lái xe vào rừng gần khu làng có tên Magnolia.

Anh ta khai báo tiếp người ngoài hành tinh chỉ dẫn rằng sẽ phép hiện ra một sân bay và rồi bốc máy bay của anh ta đi. Người đàn ông cho biết chỉ nhớ chỉ thị dẫn dụ của người ngoài hành tinh, còn lại không nhớ đã làm gì và để xe hơi ở đâu trong rừng.

Cảnh sát ngay lập tức cho người đến đón người đàn ông đang đứng tại một trạm xăng tại một ngã tư đường gần làng Magnolia.

Phó phòng cảnh sát quận tên là Rick Morrison đã được giao chịu trách nhiệm sự việc và tin rằng chiếc xe mất tích của người đàn ông vẫn còn ở đâu đó trong khu rừng sau sự kiện lạ lùng.

Morrison cho biết rõ ràng người đàn ông đó đã đi bộ một quãng đường dài vì anh ta bị trầy xước khắp chân. Người đàn ông kiệt sức sau đó được chăm sóc và đưa về nơi ở của mình cách đó rất xa.

Sau đó cảnh sát vẫn tiếp tục tìm kiếm chiếc xe mất tích ở quận Stark. Hiện xe vẫn chưa tìm được.

Theo beforeitsnews


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc