Home » Bí ẩn thế giới, Khoa học, Tiêu biểu sideshow » Kim Tự Tháp đồng loạt thức giấc: Vành đai Photon và Kim Tự Tháp phát sáng
Kim tự tháp khắp thế giới bắt đầu phát ra chùm tia năng lượng.
Mặc dù NASA che giấu thông tin về đám mây kỳ lạ của photon, mà hiện nay gần như đã bao phủ toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta. Các thông tin này vẫn bị rò rỉ từ một số nhà khoa học.
Bây giờ, như là một đám mây đáng ngại của các hạt Photon, đã xâm nhập vào hệ thống năng lượng mặt trời. Đám mây Photon này đã bắt đầu có tác động đến Mặt trời và các hành tinh, bao gồm cả Trái đất. Các tác động này theo cách không thể giải thích được bằng các quan điểm bình thường.
Điều đáng ngạc nhiên là dường như năng lượng kỳ lạ này xâm nhập vào mọi  không gian của chúng ta. Một trong những hiệu ứng bất thường và lỳ lạ là một số các kim tự tháp nổi tiếng trên thế giới bắt đầu sinh ra những chùm tia năng lượng mãnh liệt.

Trong một số trường hợp, có thể nhìn thấy bằng mắt thường các Kim tự tháp phóng vào không gian một chùm hạt Photon rất mạnh. Chùm Photon này có thể nhìn hay ghi hình lại như là một chùm Ánh sáng Trắng phát ra từ đỉnh của Kim tự tháp vào đi vào đám mây ở bên trên .
Đồng thời, nhiều người ở nhiều khu vực trên thế giới đã bắt đầu quan sát và ghi lại được những âm thanh kỳ lạ. Những âm thanh tạo ấn tượng rằng Trái đất đang rên rỉ và khóc.

Tất cả những hiện tượng bất thường, bao gồm cả khối năng lượng khổng lồ chưa từng có mà mặt trời đang phóng ra một cách hỗn loạn, rất có thể nguyên nhân chính là do sự hiện diện của các đám mây photon. Trong giới khoa học Vật lý Thiên văn, đã gọi loạt các hiện tượng bất thường này bằng một tên chung là : “Sự kiện không gian tiềm năng của Ngày Phán Xét.”
Kim tự tháp phát ra chùm tia năng lượng 
khi có những đám mây lại gần đỉnh.

Kim tự tháp cổ xưa thức dậy sau nhiều thế kỷ ngủ yên.

Chứng kiến sự thức giấc của Kim tự tháp Maya, nhìn thấy chùm sáng ở trên đỉnh của Kim tự tháp, các khách du lịch có mặt lúc đó hoảng hốt la hét. Một vài du khách khác thì nhanh chóng dùng máy quay video hoặc điện thoại di động để ghi hình. Trước thời điểm kim tự tháp Maya thức giấc, nhiều người nghe thấy tiếng động ầm ầm. Đó không phải là một tiếng động của một trận động đất. Ngay sau thời điểm đó là một chùm rực rỡ của ánh sáng bắn ra từ đỉnh Kim tự tháo đi vào không gian. Những du khách mộ đạo thì sững sờ im lặng đứng nhìn, họ không kịp chụp hình ghi lại khẳng khắc kỳ diệu đó

 
Cột Năng lượng của kim tự tháp . 
Hình ảnh bên phải là hình phóng to phần đỉnh Kim tự tháp có một tia sét .
  
Kim tự tháp Bosnia, 
đang gửi một cột năng lượng không thể tin được vào không gian
Những tháng gần đây nhất, Kim tự tháp Bosnia cũng đã gửi một cột năng lượng không thể tin được vào không gian. Đó cũng là hình ảnh được nhiều lần nhìn thấy tại Bosnia trong năm 2009 và năm 2010. Cột năng lượng đó nhìn như một sáng tia mỏng năng lượng tinh khiết phát vào không gian từ đỉnh của Kim tự tháp .
Kim tự tháp tại Hàm Dương Trung Quốc.
Gần đây, chính phủ Trung Quốc cũng đã bắt đầu giám sát chặt chẽ các Kim tự tháp Hàm Dương. Các Kim tự tháp ở đây đang bắt đầu có dấu hiệu hoạt động. Năm ngoái, một nhóm các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu các kim tự tháp và tin rằng Kim tư Tháp này có nguồn gốc ngoài Trái đất.
  
Cột năng lượng từ đỉnh của kim tự tháp Aztec của Mặt trăng
Sự cố bất thường trong cùng thời gian đó là sự kiện bùng nổ phóng xuất của năng lượng của Kim tự tháp Aztec, được chứng kiến ​​và ghi lại trên phim. Sự việc phát ra cột năng lượng từ đỉnh của Kim tự tháp Aztec đã trở nên nổi tiếng khắp vùng Teotihuacan của Mexico.

Các Nhà khoa học nói gì .

  
Chùm tia năng lượng xoáy lốc cường độ cao từ đỉnh Kim tự Tháp..
Ảnh chụp chùm năng lượng Vi tế  bằng phương pháp Kirilian trong phòng thí nghiệm.
Những điều này có ý nghĩa gì? Tại sao và cái gì đã thúc đẩy các Kim tự tháp phóng xuất năng lượng ? Làm thế nào để kích hoạt sức mạnh bí ẩn của các khối đá hình Kim tự tháp khổng lồ đã im lặng trong nhiều thế kỷ  ? Rõ ràng một cái gì đó đã tới và đánh thức sức mạnh của các Kim tự tháp. Nhưng đó là cái gì ?
 
 Có lẽ có một cái gì đó đáng kinh ngạc hơn, đang tới từ khoảng không gian ngoài kia, đã kích hoạt các kim tự tháp. Đó là sự xuất hiện của một lực lượng chưa được hiểu rõ, tới từ các khoảng trống trong dải Ngân hà. Mà bây giờ đây, lực lượng này đã xâm nhập vào hệ mặt trời và bao quanh tất cả các hành tinh, bao gồm cả Trái đất
Tiến sĩ vật lý thiên văn Alexey Dmitriev
 
Các nhà khoa học của NASA và Cơ quan Không gian châu Âu trong vòng vài  năm trở lại đây, đã cảnh báo thế giới về thảm họa đang đến gần có thể xảy ra trong tương lai rất gần. Nhưng chỉ vài người lắng nghe.
Nhà vật lý thiên văn, Alexey Dmitriev nói rằng:  Những gì đang xảy ra trong thực tế là tồi tệ hơn, tồi tệ hơn rất nhiều so với dự đoán của NASA và ESA trong các cảnh báo của họ. Tất cả các Hành tinh trong hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta đang phải đối đầu với một nguy cơ rất lớn, có khả năng gây chết người, có khả năng ảnh hưởng tới độ ổn định của các Hành tinh, có thể làm xáo trộn dữ dội hệ sinh thái và môi trường sống của mỗi hành tinh. Nguy cơ đó tới từ đám mây năng lượng liên hành tinh mà Trái đất và hệ mặt trời đang đi vào đó. Các kim tự tháp thức giấc và phản ứng kỳ lạ, nguyên nhân có thể là do những đám mây  năng lượng liên hành tinh này .

.

Tiến sĩ Dmitriev giải thích rằng: thông tin gửi về Trái đất của tầu thăm dò Voyager 1 và Voyager 2 cho thấy rõ ràng rằng toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời đang phải hứng chịu nguy cơ như vậy. Tệ hơn nữa, Merav Opher, một nhà nghiên cứu của NASA, chuyên gia nghiên cứu về hệ mặt trời , ông cũng là giáo viên thỉnh giảng tại tại Đại học George Mason nói rằng : các đám mây năng lượng liên vì sao này  là không ổn định và hỗn loạn.
Các nhà khoa học Nga cũng tuyên bố rằng: đám mây năng lượng photon đang gây ra sự kích thích của bầu khí quyển của các hành tinh và đặc biệt là mặt trời của chúng ta. Những đám mây năng lượng liên sao này ảnh hưởng và tương tác với Mặt trời một cách hoàn toàn rõ ràng. Đương nhiên, hậu quả ngay bây giờ là gia tăng hoạt động năng lượng của Mặt trời. Kết quả là năng lượng cao hơn và thay đổi tần số và số lượng của Năng lượng của Mặt Trời.
Trái đất cũng chịu sự ảnh hưởng của đám mây năng lượng này cũng đang thay đổi. Đồng thời Trái đất cũng hướng chịu nhiều bất thường từ các hành tinh trong hệ Mặt trời. Ảnh hưởng mạnh mẽ và rõ ràng nhất là từ Mặt trời của chúng ta . Từ trường của mặt trời đang thay đổi. Từ trường biến động của mặt trời đang truyền qua không gian không ổn định và tác động tới từ trường của Trái đất. Thông qua việc tương tác với từ quyển và các lĩnh vực địa từ của Trái đất, sự biến động từ trường này có thể dẫn đến nhiều thay đổi bất thường. Ví dụ như sự xuất hiện của các xoáy hay bão từ bất thường. Hậu quả đối với Trái đất là có thể là tạo nên một sự thay đổi từ trường của trái đất. Thay đổi cực từ, dẫn tới nhiều biến động tự nhiên trong thời tiết. Tạo nên nhiều chuyển đổi nhanh mạnh  trong khí quyển và dưới lòng đất. Để có thể sống ổn định trên Trái đất vào lúc này – là điều đáng ngạc nhiên nhất.

Các nhà khoa học nói về cấu trúc của Kim tự tháp . 

Minh hoạ cách các kim tự tháp có thể sản xuất năng lượng
Kim tự tháp – là một thiết bị lưu trữ năng lượng tự nhiên từ Trái đất và từ Không gian. Kim tự tháp là một loại tụ điện, hoạt động dựa trên sức mạnh từ trường của hành tinh. Chùm năng lượng Ánh sáng  bắn vào không gian từ đỉnh của Kim tự tháp như nhiều người đã nhìn thấy, chứng tỏ Kim tự tháp và Trái đất đã được nạp đầy năng lượng theo những cách ngoài tầm hiều biết hiện nay của chúng ta.

Các Âm thanh bất thường . 

Có nhiều âm thanh từ trong lòng đất đã được ghi nhận và phổ biến ra công chúng, tạo nên nhiều tranh luận sôi nổi,  kể từ mùa xuân năm 2011.
Một số đoạn ghi âm và video ghi lại các Âm thanh này xuất hiện trên Youtube. Ý kiến ​​phản hồi rất khác nhau. Chủ yếu là phủ nhận hoặc nhầm lẫn không hiểu rõ nguyên nhân, và đôi khi là sợ hãi vô căn cứ. Các nhà khoa học thấy cần phải giải thích rõ nguồn gốc của những âm thanh này.
Một số đoạn ghi âm thanh chắc chắn là giả mạo và là một trò lừa bịp, số còn lại là hồ sơ xác thực âm thanh bất thường của  nước ngầm trong lòng đất và âm thanh trong không khí

.

Giáo sư Tiến sĩ Elchin Khalilov
 giải thích nguồn gốc của các âm thanh bất thường này

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí GEOCHANGE về chủ đề các âm thanh lạ ghi được gần đây, một nhà khoa học xuất sắc, Giáo sư Tiến sĩ Elchin Khalilov, đã đưa ra lời giải thích sau đây:

“[] … Nguyên nhân có thể của những âm thanh này… có thể nằm ở trung tâm của Trái Đất. Thực tế là sự tăng tốc trôi dạt cực từ của Trái đất, mà đã tăng hơn gấp năm lần từ năm 1998 đến năm 2003, đã dẫn đến  việc tăng cường các quá trình dịch chuyển năng lượng trong lõi của Trái Đất. Đây là kết quả của quá trình tăng tốc tương tác giữa các lõi bên trong và vỏ bên ngoài của Trái đất, từ đó hình thành các thay đổi về kiến tạo và địa từ của Trái đất.
Trong khi đó, như chúng tôi đã báo cáo, ngày 15 tháng 11 năm 2011 tất cả các trạm địa vật lý của mạng lưới ATROPATENA, đều ghi lại được những biến động ba chiều của trường hấp dẫn của Trái đất, gần như đồng thời trên toàn bọ bề mặt Trái đất, xuât hiện một xung lực hấp dẫn mạnh mẽ. Các trạm đo đạc ở Istanbul, Kiev, Baku, Islamabad và Jakarta và nhiều trạm khác, đều ghi nhận tín hiệu gần như nhau. Các trạn đo đạc  nằm cách xa nhau ,khoảng 10.000 km, và rải rác khắp thế giới đều đồng thời ghi nhận được tín hiệu. Hiện tượng này chỉ có thể xảy ra khi nguồn gốc của bức xạ nằm ở lõi của trái đất. Đây là một dịch chuyển  khổng lồ của năng lượng từ lõi của Trái Đất.  Từ cuối năm ngoái, đã có một loại tín hiệu biểu hiện bắt đầu của quá trình chuyển đổi năng lượng bên trong lõi của Trái đất tiến vào một giai đoạn hoạt động mới “.
[Theo Tạp chí GEOCHANGE ]
Theo biên tập của tạp chí, có thể nhiều ý kiến chỉ đồng ý một phần hoặc hoàn toàn không đồng ý với quan điểm của tác giả lời phát biểu trên . Nhưng rõ ràng là đang có nhiều điều bất thường đang xảy ra với tất  cả chúng ta.

Nguồn:  http://asfn.in/realii/piramidy-po-vsemu-miru-nachali-izluchat-puchki-energii-v-oblast-fotonnogo-oblaka.html


4 ý kiến dành cho “Kim Tự Tháp đồng loạt thức giấc: Vành đai Photon và Kim Tự Tháp phát sáng”

 1. Chung cư kim văn kim lũ 28/11/2013

  hiện tượng kỳ lạ không thể giải thích được.

  Reply
  • Dat Saigon 13/12/2013

   Dung vay,ki la khong giai thich duoc toi muc không cân giai thich thì hon trach bi nhuc oc,…

   Reply
 2. Giê rê mi. 13/01/2014

  Tôi nghĩ rằngđó là điều bí ẩn của Lucife hay còn gọi là satan hoặc illuminati 666 .
  illuminati666 rất mạnh và kim tự tháp là nhiều bí ẩn mà loài người không giải mã được. Ai giỏi tiếng Anh đọc bài này coi xem các nhà khoa học phân tích về những bí ẩn của kim tự tháp và mỗi liên hệ với vũ trụ như thế nào.
  http://beforeitsnews.com/prophecy/2014/01/fallen-angels-vs-belt-of-orion-startling-new-pyramid-discovery-warns-of-armageddon-video-and-pictures-2457752.html

  Reply

Ý kiến bạn đọc