Home » Ảnh đẹp, Chia sẻ » Chiêm ngưỡng 8 hòn đảo đẹp nhất Châu Đại Dương
Tạp chí HuffingtonPost vừa công bố 10 hòn đảo được yêu thích nhất Châu Đại Dương.

Mới đây, tạp chí HuffingtonPost đã công bố kết quả cuộc khảo sát thường niên để tìm ra những hòn đảo du lịch hấp dẫn nhất khu vực Australia và các nước Châu Đại Dương. Cuộc khảo sát bao gồm các tiêu chí cảnh quan thiên nhiên, dịch vụ khách sạn, hãng hàng không và các tuyến tàu biển di chuyển đến đảo.

Dưới đây là danh sách 8 điểm đến lãng mạn và thơ mộng được du khách yêu thích nhất Châu Đại Dương:

1. Đảo Bora Bora (Polynesia thuộc Pháp)

Bora Bora là nơi bạn bắt buộc phải đi nếu muốn quên mọi lo âu. Điều quan trọng không phải cảnh quan quá tuyệt mĩ mà vì con người ở đây rất thân thiện. Ở Bora Bora, du khách sẽ nghỉ tại những ngôi nhà gỗ mọc lên từ mặt biển, phóng tầm mắt qua ô cửa sổ để nhìn thấy thiên đường hạ giới. Thậm chí bạn còn có thể thò tay xuống mặt nước để đùa giỡn với những chú cá.

2. Đảo Moorea (Polynesia thuộc Pháp)

Vẻ đẹp như một bức tranh ở đảo Moorea.

Xinh đẹp, cảnh quan tươi tốt, những bãi biển và nhà hàng thực sự tuyệt vời ở Moorea đã khiến người du lịch không thể hài lòng hơn. Đặc biệt các tour du lịch đến Moorea đều đem đến những trải nghiệm tuyệt vời. Một độc giả cho biết: “Thậm chí đi xe buýt địa phương xung quanh hòn đảo này cũng rất thú vị”.

3. Đảo Great Barrier Reef (Australia)

Đảo Great Barrier Reef gồm hơn 3.000 rạn san hô và hàng trăm hòn đảo, đem đến cho du khách những chuyến lặn biển ấn tượng suốt đời. “Tất cả mọi người nên đến nơi này vì bạn sẽ thấy một thế giới hoàn toàn khác, các rạn san hô tràn đầy sức sống là một kho báu lớn của nhân loại” – một độc giả bầu chọn.

4. Đảo Tasmania (Australia)

Nơi đây hấp dẫn du khách bởi lịch sử văn hóa lâu đời, những bãi biển tuyệt vời, những con đường mòn đi bộ tuyệt vời và mọi người rất thân thiện.

5. Đảo Whitsunday (Australia)

“Thật là một hòn đảo xinh đẹp”, một du khách cho biết. “Bờ cát đẹp, nước ấm áp, hoàn hảo cho nhưng ai yêu thích lặn và chèo thuyền”.

6. Đảo Huahine (Polynesia thuộc Pháp)

Huahine xanh mát đến lạ thường và là nơi không thể không ghé qua nếu đặt chân đến Polynesia. Độc giả còn ca ngợi về những chuyến đi trên bè gỗ và du ngoạn bờ biển, nơi này cũng nổi tiếng với những viên ngọc trai khổng lồ.

7. Đảo Raiatee (Polynesia thuộc Pháp)

Một độc giả đã thổ lộ: “Chúng tôi yêu hòn đảo này. Nó đẹp như Tahiti và Bora Bora, với những bãi biển tuyệt vời, bạn sẽ không có cảm giác đi du lịch vì đây chính là nhà”. Tuy nhiên nơi này chỉ thích hợp để du lịch tự nhiên cùng người dân vì hệ thống khách sạn chưa phát triển.

8. Quần đảo Rangiroa và Tuamotus

Những thiên đường hạ giới ở Polynesia thuộc Pháp.

Đảo san hô lớn nhất trong quần đảo Tuamotus và Rangiroa là một thiên đường của thợ lặn với những chú cá heo không thể thân thiện hơn.

 Theo Eva
Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc