Home » Chuyện lạ, Giải trí » Người đàn ông 31 tuổi trẻ như học sinh tiểu học
Vì mắc căn bệnh lùn tuyến yên nên đã 31 tuổi nhưng anh Kim Hyun Chul vẫn bị nhiều người nhầm tưởng là cậu học sinh tiểu học.
Xuất hiện trong chương trình “Virus người sao hỏa” của kênh truyền hình tvN Hàn Quốc, anh Kim Hyun Chul, 31 tuổi đã khiến nhiều người kinh ngạc vì diện mạo chẳng khác nào một cậu bé tiểu học của mình.

Người đàn ông 31 tuổi trẻ như học sinh tiểu học 1

 Suốt nhiều năm nay, cơ thể anh dường như không thay đổi là bao. 

Kim Hyun Chul sinh năm 1982, do mắc căn bệnh lùn tuyến yên nên cơ thể anh thấp bé hơn nhiều so với người bình thường. Anh cho biết:“Khi ra đường, tôi thường bị người ta nhận lầm là học sinh tiểu học. Tôi chưa vỡ giọng, cũng chưa có yết hầu ở cổ. Gần đây, khi đến bệnh viện kiểm tra, bác sĩ nói khung xương của tôi mới ở độ tuổi 16 – 17.”.

Người đàn ông 31 tuổi trẻ như học sinh tiểu học 3

  Năm 22 tuổi, anh chàng mới thay chiếc răng sữa cuối cùng.

Anh chàng “trẻ con” này chia sẻ: “Vì quá trình phát triển của cơ thể vẫn chưa kết thúc nên hiện tại mỗi năm tôi cao thêm được 1cm. Dù năm nay đã 31 tuổi song tôi vẫn đang tiếp tục cao lên. Chưa biết chừng đến năm 50 tuổi tôi sẽ cao được 1,8m.”.

Đối với Hyun Chul, mụn trứng cá không phải là điều đáng lo. Anh nói: “Tôi chưa từng có mụn trứng cá. Thông thường, 3 năm tôi mới thay được một chiếc răng sữa nên đến năm 22 tuổi, tôi mới thay nốt chiếc răng sữa cuối cùng.”.

Diện mạo của Hyun Chul trông không khác cậu học sinh tiểu học là bao.

Vì mắc phải căn bệnh oái oăm này nên Hyun Chul luôn cảm thấy tự ti với những người xung quanh. Anh tâm sự: “Khi tôi đi thi tốt nghiệp cấp ba, có nhiều người đã bàn tán rằng, rốt cuộc cái cậu kia bao nhiêu tuổi, còn nhỏ xíu như vậy mà đã thi hết cấp ba hay sao. Lúc đó, tôi cảm thấy rất buồn.”.

 

 

Theo kenh14

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc