Home » Bí ẩn thế giới, Khoa học, Tiêu biểu sideshow » Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2014, 2016?

Nữ tiên tri mù nổi tiếng Vanga đã nói, năm 2011, những đợt mưa phóng xạ sẽ ảnh hưởng và tiêu diệt mọi sinh vật ở Bắc bán cầu…

>>Bắc bán cầu bị hủy diệt trong năm nay?

Bà Vanga (người Bulgari) được cả thế giới biết đến và ngưỡng mộ bởi khả năng tiên tri của mình. Sau một biến cố thuở ấu thơ, bà bắt đầu có khả năng nhìn trước được tương lai. Bà đã từng báo trước về chiến tranh và cái chết của rất nhiều người, trong đó có chồng bà.

Nữ tiên tri mù Vanga

Nữ tiên tri Vanga từng tiên đoán năm 2011, những đợt mưa phóng xạ ảnh hưởng và tiêu diệt mọi sinh vật ở Bắc bán cầu. Tiếp đó, người Hồi giáo sẽ tiến hành cuộc chiến tranh hóa học chống lại những người châu Âu còn sống sót.

Hai tiên đoán về thế giới vào năm 2011 đang trở thành hiện thực?

Mưa phóng xạ liệu có phải là ngụ ý nói đến thảm họa hạt nhân đang xảy ra ở Nhật Bản.Từ sau khi nhà máy điện hạt nhân số 1 Fukushima phát nổ hôm 12/3, đám mây phóng xạ lúc đầu di chuyển về phía đông ra Thái Bình Dương nhưng rồi ngoặt về phía tây, phía lục địa Á – Âu tức là về phía Bắc bán cầu. Và sự thực là điều này đã khiến rất nhiều quốc gia lo lắng trước tình trạng nhiễm phóng xạ, loài người cẩn trọng hơn với thực phẩm và các loại thực vật.

Còn cuộc chiến tranh hóa học?Đó có phải là cuộc chiến hiện đang diễn ra ở Libya, nơi một bên là liên quân các nước châu Âu và Mỹ và một bên là quân đội Libya đang giao chiến kịch liệt với nhau. Nhà lãnh đạo đất nước Libya, ông Gaddafi đã gọi những kẻ đang tấn công đất nước ông là đội quân Thập tự chinh và cam kết sẽ dùng mọi phương tiện để chiến đấu đến thắng lợi cuối cùng, kể cả là vũ khí hóa học có sức hủy diệt khủng khiếp.

Báo chí phương Tây đã nói rằng, ông Gaddafi có vũ khí hoá học là điều chắc chắn. Điều gì sẽ xảy ra khi ông và quân đội của ông bị dồn vào bước đường cùng? Một cuộc chiến tranh với các loại vũ khí hóa học của người Hồi giáo chống lại người châu Âu – những người “láng giềng” ở ngay phía bên kia Địa Trung Hải xảy ra là điều rất khó tránh khỏi.

Nếu những điều đó thực sự xảy ra, lời tiên đoán tiếp theo về thế giới năm 2014 sẽ là một bức tranh toàn màu xám với đa số người sẽ bị mụn nhọt, ung thư da và những căn bệnh khó hiểu khác do hậu quả của chiến tranh hóa học. Tiếp đó là năm 2016 “châu Âu sẽ trở nên trống vắng”…

Theo Vietnamnet

44 ý kiến dành cho “Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2014, 2016?”

 1. David Sang 30/03/2011

  sao không đăng bài này trước khi nhà máy điện hạt nhân của Nhật bị nỗ…..toàn là nói dốc (ngày 23 tháng 11 năm 2011 mới là ngày cả nhân loại phải nhớ mãi)

  Reply
  • lily 31/03/2011

   hic ko fai noi doc dau , nhieu trang khac da dang bai nay cach day 2,3 nam roi….

   Reply
  • Mai Anh 21/04/2011

   Ko biết thì dựa cột mà nghe 😐

   Reply
  • Nguyễn Anh Tuấn 28/04/2011

   chính xác, toàn nói dóc, có ngon thì nói trước đi, bị xong rồi mới nói , xạo ko àh

   Reply
   • Nguyễn Xuân Tiến 23/08/2015

    Không biết dựa cột mà nghe

    Reply
  • Tomway 01/06/2011

   23-11-2011 la ngay gi ha? ban. minh chi nho’ 21-12-2012 thoi..hix

   Reply
 2. hung 30/03/2011

  Những tiên đóan của bà Valga có từ thế kỷ trước rồi. Giờ chỉ xem lại các tiên tri ấy thôi. Bài cậy bé sao hỏa đưa ra lời cảnh báo cũng có đấy

  Reply
 3. hongynyn 04/04/2011

  cai gi den no se den.can gi phai tin hay ko tin.neu do la su that thi con nguoi cung dau the lam ji.

  Reply
  • thuy 11/04/2011

   Sao con nguoi k the lam gi? Tat ca do con nguoi tao ra va chi co con nguoi moi co the ket thuc no. Bang nhung hanh dong nho nhat cua moi nguoi tu bay gio. Van de la mo rong tam nhin va can trong voi hanh dong cua minh (du la ca nhan hay quoc gia).

   Reply
   • “Tat ca do con nguoi tao ra” ? Phát ngôn hồ đồ

    Reply
   • bạn thuy nói chính xác.

    Reply
    • simon 06/06/2011

     bạn thúy nói cũng đúng,thế giới này phát triển cũng là do con người,hủy diệt nó cũng là do con người,kinh tháng cũng đã nói trước ngạy Chúa giesu lại đến là ngày tận thế đấy,ít bữa trái đất nổ tung rồi luân hồi ở đâu

     Reply
 4. Tùng Nga 12/04/2011

  do con người quá thông minh nên bị diệt vong cũng là điều tất yếu. sống đều có kiếp luân hồi.

  Reply
  • paul 06/06/2011

   sau này trái đất nổ tung rồi kiếp luân hồi sẽ đc hiểu ntn

   Reply
   • Lotus 27/06/2011

    Dù trái đất hay mặt trời bị nổ tung cũng không thể thoát khỏi vòng luân hồi. Vì nó là điều tuyệt đối. Con người bị diệt vong là do đã tự tạo ra quá nhiều điều ác : tham lam, giết chóc, loạn luân, không đạo đức….

    Reply
 5. nguýenon 21/04/2011

  cái này tự con người làm ra chứ không phải sự tiên đoán mà thành .Chưa chắc rằng sự tận diệt của Bắc bán cầu .Nếu biết rồi sao không tránh và khắc phục nó ,mà sao vẫn mang bom đạn đi gieo rắc sự chết chóc đau thương .Âu cũng là tham vọng ,Nếu chết đi rồi làm sao có cái kiếp luân hồi ? Tôi nghĩ không thể có đâu .Bởi vì tại sao ngày xưa dân số ít mà nay sao đông thế phải chăng 1 người luân hồi chuyển kiếp ra nhiều người sao ?

  Reply
  • bạn ko nên hiểu luân hồi đơn giản là con người sẽ tái sinh làm người, kiếp sau nếu làm ác thì chưa chắc được làm người đâu bạn; ngược lại con vật nếu trả hết nghiệp thì kiếp sau có thể đầu thai làm người.

   Hãy xem link này sẽ rõ hơn: http://chanhkien.org/2010/10/tri-giac-nguyen-sinh-doi-song-bi-mat-cua-cay-coi-phan-2.html

   Reply
   • paul 06/06/2011

    mình chả tin kiếp luân hồi,

    Reply
    • lotus 27/06/2011

     Chào bạn Paul, cho minh hỏi bạn một câu này nhé. Bạn không tin có luân hồi. Vậy trước khi bạn sinh ra trên cuộc đời này, bạn là cái gì ? Từ đâu sinh ra cái ý thức bạn biết bạn là “Paul” ?

     Reply
  • Lotus 27/06/2011

   Trên trái đất này không chỉ có con người là sinh vật có mạng sống. Những con vật to lớn cho đến nhỏ như kiến, trùn đều có sanh mạng và cũng đã từng làm người trong quá khứ. Nhưng do không biết cái gì là đúng sai, tự làm ác nên kiếp này phải đầu thai làm kiếp sinh vật thấp kém, chịu bao nhiêu khổ não. Sau khi tự trả hết cái nợ ác của mình làm rồi sẽ trở lại làm người. Làm người nếu không biết phân biệt thiện ác, lại trở lại làm súc sanh, trùn kiến. Đó gọi là vòng luân hồi. Cho nên không phải chỉ một người chết đi thì 1 người lại sanh ra. Mà các loài khác cũng có thể đầu thai thành người. Do vậy con người ngày nay lại nhiều hơn xưa là vậy.

   Reply
  • tiên nè 21/03/2013

   động thực vật, đá, cỏ cây, thú vật, ma quỷ, atula … đầu thai thành người

   Reply
 6. Crystal 29/04/2011

  Oi the gioi nay chien tranh ngay cang leo thang, con nguoi hanh thien tich duc toi noi dong qua lai gay hoa cho ban than minh, cay co, dong vat dau thai lam nguoi nhieu qua ha, chac co ngay ca the gioi nay chet doi het. Oi mot cai vong luan hoi tuong chung khong co diem ket lai di vao ngo cut!

  Reply
  • lotus 27/06/2011

   Bạn không nên cho rằng vòng luân hồi có điểm kết thúc. Đối với con người thì họ cho là trái đất là thế giới của mình. Nhưng đối với con cáthì đại dương mới là thế giới của nó (ví dụ). Cũng như thế. Nếu trái đất có tan thành mây khói, mà bạn chịu tích đức làm lành thì bạn cũng sẽ được sanh ra tại một thế giới tốt hơn mà thôi. Và tất cả cũng chỉ là trong vòng luân hồi.

   Reply
 7. Crystal 29/04/2011

  Nhung dieu do co that hay khong? Quan trong gi?!
  La co that thi khong the tranh khoi
  Con neu la doi tra, mi ngon thi khong can quan tam
  Cai gi phai den se den, truoc sau gi, cho du co thien tai hay khong, con nguoi moi chinh la ke tu tieu diet giong loai minh

  Reply
 8. Crystal 29/04/2011

  O ma quen nua, con nguoi tu hanh nhieu ne, riet roi thanh Phat het thi se khong con luan hoi nua. Luc do tat ca se het, khong con gi ca, ban than Phat da la khong song roi. tat ca se tro ve voi vo tri

  Reply
  • lotus 27/06/2011

   Chào bạn, nghe bạn cho ý kiến trên đây thì có lẽ bạn không hiểu gì về Phật rồi. Ví như điện. Bạn có thấy nó không ? nhưng bạn thử sờ vào thì sẽ biết là có hay không. Nếu bạn tu hành thật sự, bạn sẽ biết được Phật chưa bao giờ “không sống” như bạn nghĩ. Tu hành để con người hiểu rõ mọi vấn đề, môi sinh một cách đúng như bản chất của nó, sau đó hướng hành động và suy nghĩ của bản thân theo tinh thần yêu thương rộng lớn,mang lại lợi ích cho bản thân và mọi người thì làm sao nói là “Vô Tri” ?

   Reply
   • quoc hung 22/03/2013

    neu bay gio ta dem cai IPHONE hoac cai IPAD tro ve the ky 19 TA SE DUOC NGUOI THOI DO TON VINH LA CHUA TROI HOAC LA VI THANH NAO DO

    Reply
   • quoc hung 22/03/2013

    kien thuc la vo bien,kien thuc cang rong lon thi ta cam thay cuoc song nay rat thu vi,kien thuc cho ta suc manh de vuot ra khoi the gioi ma ta dang song,kien thuc cho ta thay nhieu dieu ma nguoi khong co kien thuc ko the thay duoc

    Reply
 9. linhcute 10/05/2011

  trang … gì thế này.toàn nói phép….

  Reply
 10. mr.hung 01/06/2011

  Bo leu bo lao lam gj co kiep luon hoi o day.toan an tuc noi phet thoi….

  Reply
 11. Hoàng An 03/06/2011

  không nói phét, tại bạn không có thông tin thôi. Bạn tham khảo kỹ đi, Vanga chết năm 1991 và đưa ra dự báo “gần như” chính xác 2011 sẽ có hạt nhân chìm xuống đáy biển, các loài vật bắc bán cầu không sống được, cuộc chiến hóa học của người Hồi chống phương Tây, gây ra bệnh da, ung thư…Chúng ta vẫn chưa thấy kết quả nhưng đã thấy xu hướng rồi đấy…mong nhà máy điện không phát nổ và chiến tranh hóa học không xảy ra.

  Reply
 12. CÁI NÀY CÓ TRÊN MẠNG TỪ MẤY NĂM TRƯỚC RỒI…CÁC DỰ ĐOÁN NĂM 2010 ĐỀU TRẬT BÁNH XE CẢ, NHƯ WORLD WAR 3 ĐÃ KO XẢY RA :)

  Reply
 13. S.CZ 03/06/2011

  châu âu trống vắng chứ âu phải châu Á =]]

  Reply
 14. Sự thật 06/06/2011

  Có nhiều người không chịu xem không chịu nghe, đọc nhiều mà hay phát biểu bừa bãi. Chịu khó lên Youtube mà search xem các clip post khi này, bộ phim về Vanga sản xuất khi nào.

  Reply
  • Đúng vậy ! Bạn nói đúng.
   Hãy xem và suy ngẫm,đừng vội xét đoán . Suy nghĩ chậm lại 1 chút trước khi viết Cmm.
   Sẽ có ngày trận chiến chung cuộc xảy ra,lay động cả vũ trụ .
   Rung động cả hành tinh này .

   Reply
 15. phan giang 13/06/2011

  doan cai mom kho.huy diet cai con khi.noi nham thui ah.chet thi chet,noi truoc lam nhan dan lo so.ko nen dang may cai loi vo van nay.

  Reply
 16. Ngan 14/06/2011

  Cuối năm nay là biết ấy mà ! Không có dự đoán nào về TQ nhỉ? hix hix

  Reply
 17. nguyen 28/06/2011

  Vao trang blog Tacke ma xem lai, bai nay tacke dang cach day 2 nam oy!

  Reply
 18. quoc hung 22/03/2013

  moi van de deu do con nguoi tao ra ca,con nguoi thong minh ,co tri tue,nhung con nguoi co nhieu tinh xau: tham lam, ich ky ,cai gi cung muon chiem dung, so huu khong muon chia xe cho nguoi khac.chinh nhung dieu nay la nguyen nhan cua moi cuoc chien tranh xung dot, xet tu moi ca nhan ,moi tang lop,moi thanh phan ,moi giai cap,moi vung mien, lanh tho,quoc gia,va tren toan cau.moi luat phap,dao nay, giao phai no,qui tac nay hay nhung dieu luat kia.vv…rat rat nhieu,TAT CA DEU LA SAN PHAM DO CHINH TRI TUE CUA CON NGUOI TAO RA.VA NHUNG SAN PHAM NAY CHUNG DEU MANG MOT THONG DIEP RAT RO RANG:NGAN CHAN LONG THAM CUA CON NGUOI,KHONG DE LONG THAM CON NGUOI DI QUA XA,DAN DEN KET CUC BI THAM :CON NGUOI TU HUY DIET CHINH CON NGUOI,kiep luan hoi,dao phat,dao thien chua,co doc giao, dao giao,khong giao,dao hoi,dao tin lanh, cao dai,hoa hao,dao cua dan toc thieu so tren khap the gioi……vo so dao.TAT CA DUOC TAO RA VOI MUC DICH DUY NHAT VA CUNG LA TU TUONG CHUNG CUA TAT CA GIOI DAO DO LA:NGAN CHAN LOAI NGUOI DI DEN BO VUC CUA SU DIET VONG,TOM LAI CON NGUOI LAM VAN CHU CHINH THE GIOI NAY,MOI THU KHAC DEU LA NGUY BIEN

  Reply
 19. quoc hung 22/03/2013

  TRONG MOT GANH XIEC TA DAY MOT CON KHI DI XE DAP,CON KHI DO MOI BIET,NEU TA KO DAY THI NO KO BIET.CON NGUOI CHUNG TA LAI KHAC.CHUNG TA TU TIM KIEM PHUONG PHAP NHO OC TU DUY SANG TAO CUA CHINH CHUNG TA.CHI CO LOAI NGUOI MOI TAO RA CONG CU SAN XUAT CAI THIEN CUOC SONG CUA CHINH MINH TA GOI TAT LA KHOA HOC

  Reply
 20. Hiền Thắng 13/08/2013

  Không có ai biết cả. Van ga nói có vài cái trùng hợp thôi.
  còn Ngày tận thế tới rất thình lình, ấp 1 cái tới , chả ai kịp trở tay. Thời Nô ê (hay Noah) trận Đại Hồng Thủy đến bất ngờ thể nào thì bây giờ cũng vẫn thể ấy.
  Có điều là con người ai chết cứ chết, ai sống cứ sống chứ không phải là diệt vong

  Reply
 21. Lang thang 14/08/2013

  Trong vũ trụ, trong tự nhiên đã có quá nhiều thứ thể hiện vòng tuần hoàn mà con người đã hiểu và phát hiện được, định luật bảo toàn năng lượng, nước,…vv. Con người cũng như vậy thôi. Sao thoát khỏi lưới trời. Làm gì có chuyện chết hết . Những gì con người làm đều sẽ được trả giá, thiện hữu thiện báo ác hữu ác báo. Sự công bằng cuả vũ trụ sẽ không bỏ sót 1 sinh mệnh nào, 100 năm đời người có đáng là bao nhiêu so với vũ trụ, vũ trụ này quá bí ẩn để ta có thể đánh giá. Chỉ khi có tâm hồn bao dung và tầm nhìn rộng mở ta mới có thể trải nghiệm được sự thăng hoa, văn hoá truyền thống thật sự là những giá trị quý báu giúp con người trở về với nguồn cội, đáng tiếc là 100 năm trở lại đây xuất hiện cái thứ xú uế đảng cộng sản đã huỷ hoạt và đảo lộn tất cả tất cả nên giờ đây đâu đâu cũng thấy nghịch lý. Nhưng tôi nghĩ rằng những ai với tâm linh cao và giữ gìn tâm tính sẽ được những đấng minh sư dẫn dắt để tìm đến được với con đường trở về nguồn cội. Chẳng bao lâu nữa kỷ nguyên tương lai sẽ là kỷ nguyên cuả Chân Thiện Nhẫn. Tôi tin ai cũng muốn mình xuất hiện ở thế giới hoàn mỹ đó vậy thì chúng ta hãy tìm lại chính mình ” nhân chi sơ tính bản thiện “.

  Reply
 22. Long Tram 21/10/2014

  Theo ông Edgar Cayce thôi miên nhìn thấy nhìn thấy tương lai của ông trong 100 năm tới, thì 1 phần nước Mỹ biến mất, còn châu Âu thì không biết.

  Reply

Ý kiến bạn đọc