Home » Chuyện lạ » Kỷ lục thế giới: Người xem TV trong suốt 86 giờ liên tục

100 người hâm mộ đã tụ tập lại và cùng xem series phim truyền hình“24”. Kết quả là đã có ba người trong số họ lập được kỷ lục xem TV trong suốt 86 tiếng đồng hồ.

100 người hâm mộ này đã làm một chiếc lều tại trung Hollywood& Highland trong điều kiện thời tiết mưa và giá lạnh tại California để xem series phim “24”. Cứ sau mỗi tiếng đồng hồ, những người tham gia được nghỉ giải lao 10 phút.

Kỷ lục thế giới: Người xem TV trong suốt 86 giờ liên tục, Phi thường - kỳ quặc, ky luc the gioi, ky luc, ky luc guiness xem ti vi, buon ngu, 86 tieng dong ho

Những người tham gia sự kiện đã lập hẳn một cái lều khổng hồ để có thể tập trung xem phim

Ngay trong 24h đầu tiên, thời tiết trở nên ấm hơn nên đã có hơn phân nửa số người bị loại khỏi cuộc chơi vì ngủ gật. Những người còn lại đã tìm mọi cách để chống lại cơn buồn ngủ. Một vài người chọn cách đứng xem, một số người thì chạy tại chỗ và một số người khác thì dội nước lạnh lên đầu.

Kỷ lục thế giới: Người xem TV trong suốt 86 giờ liên tục, Phi thường - kỳ quặc, ky luc the gioi, ky luc, ky luc guiness xem ti vi, buon ngu, 86 tieng dong ho

Dù đã rất kiệt sức sau 86 tiếng đồng hồ, nhưng cả ba có vẻ rất hạnh phúc khi lập được kỷ lục

Cuối cùng, chỉ còn lại ba người đó là Victor Lopez, Farris Hodo (đến từ Los Angeles) và Kevin Coon (đến từ San Francisco). Mặc dù đã trải qua gần 4 ngày không ngủ và xem TV liên tục, xong cả ba người đã rất hạnh phúc khi lập được kỷ lục thế giới.

Theo 24h


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc