Home » Chuyện lạ, Giải trí » Người khiếm thị lập hai kỷ lục thế giới
Bà Sheila Penfold, 59 tuổi, là người có duyên với những chú cá trê khổng lồ khi hai lần lập kỷ lục câu được cá lớn nhất thế giới.

Bà Sheila Penfold cùng chồng bên chú cá khổng lồ bà mới câu được. Ảnh: Smile.

Bà Sheila cùng chồng là ông Alan Penfold, 63 tuổi, tới con sông Ebro để câu cá. Chỉ vài phút sau khi thả mồi, bà đã thấy cá cắn câu. Phải mất một tiếng đồng hồ, với sự trợ giúp của chồng, bà Sheila mới có thể kéo được con cá lên bờ. Đó là một chú cá trê vàng quý hiếm với cân nặng khoảng 87 kg. Trước đó, cá trê vàng (Albino catfish) lớn nhất thế giới chỉ đạt 81 kg.

“Khi kéo con cá lên tôi cảm giác như vừa kéo một chiếc ôtô từ dưới nước lên bờ. Tôi không thể nhìn thấy nó nhưng khi chạm vào tôi biết đó là một con cá khổng lồ. Tôi bắt đầu đi câu cùng chồng bốn năm trước, nhưng không ngờ mình lại được nhiều người biết đến vì khả năng sát cá của mình. Tôi rất vui vì điều đó”, bà Sheila chia sẻ.

Con cá trê khổng lồ bà Sheila câu được năm 2009. Ảnh: Smile.

Theo Oddity Central, năm 2009, khi đang cùng chồng và con trai câu cá trên sông Ebro gần Barcelona, Tây Ban Nha, bà Sheila Penfold đã câu được một chú cá trê dài gần 2,5 m, nặng 97 kg và là chú cá trê lớn nhất thế giới khi đó.

Linh Phạm

Theo tin247


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc