Home » Khám Phá, Khoa học » Người ngoài hành tinh thường “săn bắt” con người vào lúc nào?

Một nhóm chuyên nghiên cứu vật thể bay không xác định (UFO – được cho là thuộc về người ngoài hành tinh) ở Winnipeg, Canada đã phân tích 14.617 trường hợp “nhìn thấy UFO” ở Canada trong suốt 25 năm qua. Kết quả cho thấy, UFO thường xuất hiện vào lúc 22h và nửa đêm, tập trung phần lớn vào tháng 7 và tháng 8 hàng năm.

Trong số 14.617 trường hợp, có đến 3%, tương đương với 467 trường hợp báo cáo tin rằng đã gặp gỡ với người ngoài hành tinh, thậm chí còn cáo buộc bị người ngoài hành tinh dòm ngó và bắt cóc.

Ở những thành phố được xem là “điểm nóng” có vật thể bay UFO của người ngoài hành tinh xuất hiện nhiều nhất là Toronto, Winnipeg, Vancouver và Calgary.

Người ngoài hành tinh thường “săn bắt” con người vào lúc nào?
Vật thể bay hình đĩa được tin là thiết bị của người ngoài hành tinh. (Ảnh: techz.vn)

Theo nhà nghiên cứu Chris Rutkowski cho biết, nhóm nghiên cứu Ufology Research ở Winnipeg tuy chưa thể chứng minh một cách tuyệt đối về sự tồn tại của một thế giới người ngoài hành tinh, nhưng những công việc mà nhóm tổng kết lại cũng đặt ra rất nhiều vấn đề.

“Đó đơn giản là một hiện tượng có thực, điều mà nhiều người vẫn tiếp tục báo cáo nhìn thấy. Và tôi tin rằng khoa học nên có cái nhìn nghiêm túc hơn đối với những gì đang diễn ra bởi vì những dữ liệu này cho thấy hiện tượng đó không phải là điều gì đi ra khỏi đối tượng của khoa học”, Chris Rutkowski nói trên trang Cbc.

Nhóm nghiên cứu cũng tổng kết lại 10 sự kiện được cho là gặp gỡ với người ngoài hành tinh kỳ lạ nhất trong 25 năm qua. Vào năm 1989, một vài người ở một trang trại ngoài Montreal đã báo tin họ nhìn thấy một ánh sáng và thấy một tiếng động lớn với vòng tròn màu xanh lá cây trên cánh đồng. Màu xanh này vẫn còn ngay cả khi cỏ xung quanh nó úa màu và chết.

Người ngoài hành tinh thường “săn bắt” con người vào lúc nào?
Hầu hết UFO và người ngoài hành tinh được báo cáo xuất hiện vào lúc nửa đêm. (Ảnh: thesudburystar)

Tiếp theo vào năm 1992, một y tá ở Winnipeg cho rằng cô nhìn thấy 2 sinh vật nhỏ giống như con người khi đi trên đường từ nơi làm việc về nhà. Trước đó, năm 1915, một cuộc xâm lược ảo của UFO cũng được cho là có thể diễn ra khiến người dân phải tắt hết đèn ở Parliament Hill để ngăn chặn UFO phát hiện ra các mục tiêu. Năm 1977, một người phụ nữ ở Montreal cũng tin rằng mình đã nhìn thấy một chiếc đĩa bay trên mái nhà hàng xóm cùng với 2 sinh vật lạ với bộ quần áo bó sát người.

Được biết UFO, người ngoài hành tinh là những hiện tượng kỳ lạ mà bấy lâu nay không ít người vẫn tin là có thực. Cũng có nhiều tổ chức khoa học vẫn đang thực hiện các công việc tìm kiếm sự sống ngoài trái đất. Song trong lúc khoa học chưa thể kiểm chứng được, cũng có những trường hợp lợi dụng để tung tin có sự xuất hiện của UFO hay người ngoài hành tinh gây xôn xao dư luận.

(Theo khoahoc.com.vn)


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc