Home » Xã hội » 3 trẻ sơ sinh cùng tử vong sau khi tiêm vắc xin viêm gan B
Sáng ngày 20/7, tại Bệnh viên Đa khoa huyện Hướng Hóa (Quảng Trị), 3 cháu bé sơ sinh sau khi được tiêm vắc – xin Viêm gan B (sơ sinh) đã có biểu hiện tím tái, không thở được và tử vong sau đó.

Nỗi đau của gia đình khi  

Nỗi đau của gia đình khi  bế con bị tử vong bất thường sau khi tiêm vắc-xin Viêm gan B
Anh Hồ Văn Hang (trú tại bản 7, xã Thuận, huyện Hướng Hóa) bức xúc cho biết, vào ngày 19/7, gia đình anh đưa vợ vào nhập viện sinh đẻ, cháu bé được sinh vào lúc nửa đêm rất khỏe mạnh. Đến khoảng 6 giờ sáng hôm nay (20/7), y tá đến tiêm thuốc Viêm gan B (sơ sinh). Tiêm xong được một lúc, gia đình anh phát hiện cháu bé có biểu hiện tím tái, khó thở rồi tử vong ngay sau đó.
Gia đình các nạn nhân tập trung tại bệnh viện
Gia đình các nạn nhân tập trung tại bệnh viện

 

Cũng hoàn cảnh tương tự anh Nguyễn Đình Đạo (trú tại khóm Đông Chín, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa) buồn rầu nói: con tôi sinh vào khoảng 23 giờ ngày 19/7 nặng 3,4kg rất khỏe mạnh. Sáng nay y tá vào tiêm vắc – xin cho cháu, sau khi tiêm xong con tôi đã tử vong.

Người nhà của cháu bé còn lại cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Hiện Bệnh viện Đa khoa huyện Hướng Hóa chưa đưa ra câu trả lời về vụ việc này. Dân trí sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

 

Theo dantri

 

Chuyên đề: , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc