Home » Chuyện lạ, Giải trí » Người phụ nữ thấy mọi thứ lộn ngược
Chiếc tivi của Bojana Danilovic, một phụ nữ tại Serbia, được treo ngược vì cô không thể xem các chương trình nếu nó được treo ở tư thế bình thường.

Cô Bojana Danilovic và bạn trai trong một bức ảnh trên mạng xã hội Facebook. Ảnh: Facebook.

Bojana Danilovic, 28 tuổi, luôn phải lộn ngược sách, báo và tivi vì não của cô không thể xử lý hình ảnh theo cách thông thường. Các chuyên gia của Đại học Harvard nói rằng cô mắc hội chứng rối loạn định hướng không gian. Hội chứng này khiến não của cô đảo ngược mọi hình ảnh mà mắt cô thấy, The International Business Times đưa tin.

“Dường như các chuyên gia không biết rõ nguyên nhân khiến hội chứng rối loạn định hướng không gian phát sinh. Họ nói với tôi rằng họ từng gặp những người viết chữ lộn ngược, nhưng chưa thấy ai đọc và xem ngược như tôi”, Danilovic kể.

Gia đình Danilovic sở hữu hai tivi. Một chiếc được treo ngược để dành cho cô, còn chiếc kia dành cho những thành viên còn lại trong gia đình.

Hội chứng rối loạn định hướng không gian xuất hiện trong não của Danilovic từ khi cô chào đời. Vì thế cô không hề cảm thấy khó chịu với nó.

Báo mạng Blic tại Serbia dẫn lời các nhà khoa học nói rằng ngoài hội chứng rối loạn định hướng không gian, Danilovic không mắc bất kỳ hội chứng nào khác. Thậm chí cô còn có chỉ số thông minh vượt mức trung bình.

Theo VNE


2 ý kiến dành cho “Người phụ nữ thấy mọi thứ lộn ngược”

  1. Văn Dũng 18/03/2013

    IPhone tàu của mình mới dùng có mấy hum cũng bị thế này hjx,,,,,,,,

    Reply
  2. Văn Dũng 18/03/2013

    IPhone tàu của mình mới dùng có mấy hum cũng bị thế này hjx,,,,,,,,

    Reply

Ý kiến bạn đọc