Home » Chuyện lạ, Giải trí, Tiêu Điểm » Chúa Giêsu hiện hình trên bánh pizza

Gương mặt của Chúa Giêsu đã xuất hiện trên một chiếc bánh pizza phô mai được làm từ nước Úc.

Vừa qua, tại tiệm bánh Posh Pizza ở New Farm, Brisbane nước Úc đã xảy ra một câu chuyện thần kỳ. Sau khi thợ làm bánh lấy bánh pizza pho mát ra khỏi lò và phát hiện ra hình ảnh của Chúa Giêsu được in hằn bên trên, nhiều người đã vô cùng bất ngờ vì không thể tin vào mắt mình. Được biết, chiếc bánh pizza có một không hai này đang được rao bán trên một trang web trực tuyến và toàn bộ số tiền thu được sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Maree Phelan, chủ tiệm bánh Posh Pizza vui mừng cho biết: “Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì được tận mắt nhìn thấy sự hiện diện của Chúa Giêsu ngay trong tiệm của mình, khi Ngài đã chọn chiếc bánh pizza vị pho mát và hiện mình trên đó. Mặc dù ban đầu tôi không tin đó là con của Chúa, nhưng mọi điều diễn ra hoàn toàn là thật. Ba chiếc bánh pizza pho mát sau khi được lấy ra khỏi lò nướng đều xuất hiện với những hình hài và màu sắc khác nhau, nhưng chỉ có duy nhất chiếc bánh này là có hình ảnh tuyệt vời như thế.”

Chúa Giêsu hiện hình trên bánh pizza, Phi thường - kỳ quặc, Chua hien hinh, pizza, chuyen la, chuyen la co that

Chiếc bánh pizza có gương mặt của Chúa Giêsu

Tuy nhiên, sau đó đã có một số ý kiến cho rằng có thể đây chỉ là hình ảnh của một người đàn ông tóc dài có râu nào đó, như ca sĩ Caleb Followill hoặc diễn viên Viggo Mortensen.

Phó giáo sư viện công giáo tại Úc – Patrick McArdle cho biết, chiếc bánh pizza này hầu như không có một phép lạ nào cả. “Chúng tôi chỉ thường dựa trên những điều lạ liên quan đến y học vì ở đó có những điều xảy ra mà khoa học không thể minh chứng được, đó mới thực sự là phép lạ của Chúa. Chúng tôi không thể áp dụng cách nghĩ đó vào một chiếc bánh pizza thông thường được.”

Bên cạnh đó, phó chủ tịch nước Úc – ông Richard Saunders cho biết: “Mỗi ngày có hàng trăm hàng nghìn chiếc bánh pizza được làm ra, và có thể ngẫu nhiên một trong số đó sẽ có những hình ảnh khiến người ta tưởng tượng đến một gương mặt nào đó, đây cũng là chuyện bình thường mà thôi.”

Theo 24h


Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc