Home » Chuyện lạ » Sống sót sau 2 ngày mất tích dưới giếng sâu hơn 9m

Một bé trai 4 tuổi bị mất tích 2 ngày đã được tìm thấy vẫn khỏe mạnh dưới đáy giếng sâu hơn 9m.
china1
Bé Deng Rui sau khi được giải cứu.

Ông bà của bé Deng Rui đã để cậu chơi một mình tại nhà ở Tengchong, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vào một buổi sáng sau khi cậu bé lỡ xe buýt tới trường mẫu giáo. Nhưng họ không tìm thấy cậu khi trở về nhà vào buổi trưa.

Cảnh sát đã mở một chiến dịch tìm kiếm trên diện rộng nhưng không phát hiện tung tích cậu bé cho tới khi một người bạn của gia đình gợi ý rằng nên tìm kiếm tại một nhà máy bỏ hoang gần đó.

“Chúng tôi thực sự không còn nhiều hi vọng nhưng vẫn phải tới đó để tìm”, Deng Zaixi, cha của cậu bé, nói.

Tại sân của nhà máy, gia đình đã phát hiện một số những cái giếng không có nước và bắt đầu chui xuống từng cái để tìm kiếm. Cuối cùng, họ đã nghe thấy tiếng khóc yếu ớt của bé Rui.

Gia đình đã gọi cho các lính cứu hỏa. Phải mất 3 tiếng các nhân viên cứu hộ mới giải cứu được cậu bé.

Rui cho hay cậu bé tới nhà máy chơi nhưng bị ngã và rơi xuống giếng. “Cháu khóc kêu gọi sự trợ giúp nhưng không có ai đến cả”.

Thật kỳ diệu là cậu bé không chỉ sống sót mà còn khỏe mạnh, trừ vài vết xước trên mặt. Đáy và các mặt tường của giếng tương đối nhẵn nên cậu bé không bị thương trong cú ngã.

Khi được hỏi làm sao có thể sống trong bóng tối 2 ngày dưới giếng, Rui cho biết cậu không sợ vì có một con mèo cùng ở dưới đó với cậu.

Con mèo, được tin là bị rơi xuống giếng trước bé Rui, cũng được giải cứu nhưng đã chạy mất sau khi lên mặt đất.

Theo Ninh Nhi

Dân trí

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc