Home » Ảnh đẹp, Thời nay, Tiêu biểu sideshow, Văn hóa » Hồ Ngọc Hà ‘lặng im’ bên siêu mẫu Nam Thành
Góp mặt trong clip mới nhất của nữ ca sĩ, chàng siêu mẫu có thể hình đẹp chỉ xuất hiện mờ ảo khi thì bờ vai, lúc là dáng ngồi để diễn tả đúng tâm trạng lặng im trong tình yêu của bài hát.
Bài hát Sao ta lặng im là “hit” mới của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, đứng đầu nhiều bảng xếp hạng. Nữ ca sĩ quyết định quay clip để kỷ niệm thành công này và mời siêu mẫu Nam Thành cùng diễn xuất. Cả hai cười ngất khi bàn ý tưởng: “vì lặng im không nói nên nhân vật nam chỉ xuất hiện mờ ảo trong các khung hình”.
Nam Thành là gương mặt nam mới xuất hiện trong các clip của Hồ Ngọc Hà. Trước đây bạn diễn của cô luôn là người mẫu quốc tế Edward.
Sao ta lặng im là ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho Hồ Ngọc Hà, bài hát nằm trong album Love songs 2 vừa phát hành cuối năm 2010.
Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô cảm thấy may mắn khi được nhiều nhạc sĩ ưu ái dành các sáng tác hay cho cô thể hiện. Chỉ trong năm 2010, người đẹp có nhiều bản “hit” thu hút khán giả như: Thức tỉnh, Sao ta lặng im, Tìm lại giấc mơ
Những hình ảnh trong các clip của Hồ Ngọc Hà luôn được quay cẩn thận, đẹp và lãng mạn. Nhờ đó, nữ ca sĩ dễ dàng bộc lộ khả năng diễn xuất.
Ngoài ca hát, Hồ Ngọc Hà thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện. Sau khi tham gia chương trình Tết làm điều hay giúp nông dân nghèo đón Tết sung túc vào 23/1, nữ ca sĩ cùng ca sĩ Nguyên Vũ, Yến Trang và nhóm V.Music tham gia chương trình Cây mùa xuân do Hội bảo trợ trẻ em tàn tật và bệnh nhân nghèo TP HCM tổ chức.
Ngày 28/1, Hồ Ngọc Hà sẽ cùng người bạn đời Quốc Cường dự chương trình Tổ ấm ngày xuân do UBND và Thành đoàn TP HCM tổ chức tại Công viên văn hóa Tao Đàn. Tại buổi này, họ sẽ tặng 200 phần quà Tết và 400 bao lì xì cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP HCM. Chính việc hết mình tham gia các công tác xã hội và từ thiện vì cộng đồng, vừa qua Hồ Ngọc Hà cũng đã nhận được bằng khen của UBND TP HCM.

Trung Sơn

Theo vnexpress

Chuyên đề: ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc