Home » Chuyện lạ, Giải trí, Tiêu biểu sideshow » ‘Đại dị nhân’ Trung Quốc biểu diễn ở Hà Nội
Dùng khoan điện ngoáy lỗ mũi, móc sắt vào mí mắt kéo ôtô, dùng lưỡi giữ cánh quạt sắt đang quay tít, cho rắn chui qua mũi xuống miệng… là những tiết mục rợn người do các dị nhân Trung Quốc biểu diễn tại Hà Nội.
Tối 23/1, 13 nghệ sĩ của đoàn nghệ thuật Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã có buổi diễn đầu tiên tại Công viên Hồ Tây. Trong số này có đại dị nhân Dương Quang Hợp, dị nhân Dương Tổ Phối, La Cường, Vương Gia Sinh, đều nằm trong top 200 dị nhân của Trung Quốc.
Sau tiết mục thổi lửa mở màn, dị nhân La Cường tiếp tục dùng cổ cuộn tròn 3 thanh sắt.
Không chỉ đứng trên 4 bóng điện và luồn vòng sắt nhỏ vào người…
… dị nhân Phó Tổ Phối còn dùng lưỡi để dừng chiếc quạt đang quay.
Hay dùng khoan công suất lớn để khoan vào lưỡi mà không hề chảy máu.
Còn dị nhân Dương Quang Hợp cho rắn vào mũi và lôi xuống miệng.
Được mệnh danh là “Nốt ruồi sắt”, “Kỳ nhân toàn năng”, người đàn ông chỉ cao 1,56 mét, nặng 50 kg này nổi tiếng khắp thế giới bởi những tiết mục khác người.
Đứng trên bàn bóng điện sợi đốt, dùng móc sắt đặt vào mắt nâng 2 xô nước đầy, miệng thổi kèn đồng, lưng cõng một cô gái – tiết mục 5 trong 1 của dị nhân Dương Quang Hợp.
Đoàn nghệ thuật Tứ Xuyên cũng xuất hiện với tiết mục mặt nạ đổi hình – loại hình nghệ thuật chỉ có trong kinh kịch Tứ Xuyên.
Chị Vương Tiêu Mai, vợ của dị nhân Dương Quang Hợp đang biểu diễn tiết mục trèo lên thang dây sắt với bậc thang chính là các lưỡi dao.
Dị nhân Dương Quang Hợp dùng hai mi mắt để kéo chiếc ôtô 4 chỗ đi quãng đường dài 10 mét.
Tiếp sau đó, anh dùng dao ghì vào cổ để kéo chiếc xe. Dị nhân cho biết để biểu diễn được 2 tiết mục này, anh đã luyện khí công mất 10 năm và bắt đầu luyện tập kéo những vật nhẹ đến nặng dần.

Ảnh: Lê Hiếu
Clip: Bá Đô

Theo vnexpress

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc