Sau nhiều tháng truy bắt, cảnh sát đã bắt được nghi can cuối cùng trong băng nhóm dùng mã tấu chặt tay nạn nhân để cướp iPhone từng gây kinh hoàng cho người dân tại TP HCM.

Các đối tượng Tuấn, Đại, Long (từ trái qua phải).
Tối 14/12/2012, các đối tượng Đại, Long và Tuấn rủ nhau mang mã tấu đi cướp. Khi đi đến đoạn đường Tạ Quang Bửu (thuộc phường 5, quận 8, TP HCM), chúng phát hiện anh Bùi Như Đào (22 tuổi, quê Thanh Hóa) đứng trước phòng trọ nghe điện thoại iPhone.
Ba đối tượng dừng xe quan sát, rồi xông thẳng tới dùng mã tấu chặt đứt tay của anh Đào để cướp chiếc điện thoại rồi bỏ chạy.
Nạn nhân Đào được đưa đến bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM để phẫu thuật nối bàn tay. Theo nạn nhân, chiếc điện thoại iPhone bị cướp là hàng nhái có xuất xứ từ Trung Quốc, giá chỉ vài trăm ngàn đồng.
Đại và Long bị bắt sau đó vài tuần, còn Tuấn bỏ trốn. Được biết, Đại có 2 tiền án về tội “cướp giật tài sản” và “cố ý gây thương thích”, nghiện ma túy, vừa ra tù vào đầu năm 2012.
theo tri thuc tre
Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!