Home » Sức khỏe, Tiêu Điểm » Mục đích tiêm vắc xin gắn liền với âm mưu giảm dân số thế giới?

Có không ít nghiên cứu, tài liệu, bằng chứng thực tế cho thấy tác hại của vắc xin đối với sức khỏe, nhưng chúng dường như chưa bao giờ được báo cáo đầy đủ trên các phương tiện truyền thông xã hội. Trái lại, các chương trình tiêm vắc xin bắt buộc ngày càng được áp dụng rộng rãi.

Vắc xin

Mục đích thực sự đằng sau vắc xin là tiêu giảm dân số thế giới? (Ảnh qua topsimages.com)

“Vaxxed: From Cover-Up to Catastrophe” (tạm dịch: Tiêm vắc xin: Từ che giấu tới thảm họa) là bộ phim tài liệu nói về sự thật của vắc xin, nguyên nhân chính gây chứng tự kỷ, chết đột ngột ở trẻ sơ sinh do đạo diễn nổi tiếng Robert De Niro sản xuất. Sau những nỗ lực bảo vệ quyền công chiếu bộ phim tài liệu của mình tại Liên hoan Phim Tribeca diễn ra năm 2017, Robert De Niro cuối cùng cũng chịu thua sức ép của những người ủng hộ vắc-xin và phải bỏ bộ phim ra khỏi danh sách sẽ ra mắt khán giả.

Tuy nhiên những chỉ trích của dư luận không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng tới quyết định của De Niro. Mới đây, người ta phát hiện ra rằng ông đã chịu tác động của Quỹ Sloan (Sloan Foundation) có liên hệ với chủ nghĩa phát xít tại New York trước khi loại bỏ bộ phim tài liệu của mình.

Alfred P. Sloan là người có liên hệ với Phát xít và ủng hộ thuyết ưu sinh. (Ảnh qua faculty.virginia.edu)

Alfred P. Sloan là người có liên hệ với Phát xít và ủng hộ thuyết ưu sinh. (Ảnh qua faculty.virginia.edu)

Quỹ Sloan được đặt theo tên của Alfred P. Sloan, một người hợp tác với Phát xít và căm ghét cả người Do Thái lẫn người da đen. Sloan có một mối quan tâm bất di bất dịch với phái ưu sinh. Thuyết ưu sinh là một bộ học thuyết về việc cải thiện chất lượng gen người thông qua việc loại bỏ những nhóm gen bị cho là kém cỏi và ưu tiên những nhóm gen được cho là ưu tú hơn.

Cả công chúng và một phần cộng đồng khoa học đều gắn thuyết ưu sinh với những hành động lạm dụng của Phát xít như “rửa sạch chủng tộc”, thí nghiệm trên người và tiêu diệt các nhóm dân tộc “không mong muốn”.

Quỹ Sloan hợp tác với Liên hoan phim Tribeca

Lý do Quỹ Sloan có thể gây áp lực cho De Niro rút bộ phim tài liệu của mình là vì tổ chức này có quan hệ hợp tác với Liên hoan phim Tribeca. Trên website của liên hoan phim có viết:

“Tổ chức Alfred P. Sloan có trụ sở tại New York, được thành lập năm 1934, đã tài trợ cho các tác phẩm khoa học, công nghệ và kinh tế… Tổ chức Alfred P. Sloan, hợp tác với Viện Phim Tribeca, đã cấp vốn cho những bộ phim hay loạt phim có liên quan tới khoa hoc, đúng đắn và thú vị thông qua Quỹ làm phim TFI Sloan”.

Các nguồn tin tại Zengardner cũng đã tiết lộ bản chất thực sự của Alfred P. Sloan là một người hợp tác với Phát xít và ủng hộ thuyết ưu sinh.

“Nhà công nghiệp Alfred P. Sloan, chủ tịch của General Motors, là một người cộng tác với Phát xít, và là một người tôn thờ nhiệt thành Hitler. Sự căm ghét người da đen của Sloan cũng mạnh mẽ như sự căm ghét người Do Thái của ông. Ông này có quan hệ mật thiết với phong trào ưu sinh, thứ cuối cùng phát triển thành Dự án Gen Người. Quỹ Sloan, cùng mối liên hệ với nhà Rockefeller, có hứng thú lâu dài với việc giảm dân số, trong đó bao gồm sự tham gia của họ vào việc giới thiệu nhiều loại vắc xin bí ẩn mới cùng Tổ chức Y tế Thế giới, đây là tổ chức công khai chính sách về giảm dân số trong Chương trình 21”, (Truthaboutagenda21.com).

“Tổ chức đáng ngờ này đã thúc đẩy một chương trình vắc xin lớn để phòng ngừa bệnh uốn ván tương đối hiếm gặp ở Philippin, Nicaragua và Mehico. Những lọ vắc xin do WHO phân phối này bị phát hiện là có chứa hCG, hợp chất này khi kết hợp với giá thể mang mầm bệnh uốn ván, sẽ kích thích việc tạo thành một chất làm cho phụ nữ khó có thể duy trì thai và có khả năng lặng lẽ gây ra sự sảy thai không chủ đích. Đây thực sự là kiểm soát dân số dưới vỏ bọc của chăm sóc sức khoẻ”. (Ethiofreedom.com).

Quỹ Sloan này còn tài trợ cho Cộng đồng Cung cấp máu New York, nơi đã khiến hơn 10.000 người bị bệnh máu khó đông và vô số những người khác bị phơi nhiễm với virus chết người HIV/AIDS. Chưa hết, Quỹ Sloan còn nắm giữ 24.000-53.000 cổ phần của công ty Merck & Co., chủ tịch công ty này là George W. Merck cũng là lãnh đạo của ngành công nghiệp vũ khí sinh học Mỹ. vắc xin Hepatitis C và bại liệt của công ty này cũng bị nghi là lan truyền AIDS. Bác sỹ Leonard Horowitz, tác giả của công trình “AIDS và Ebola: Bản chất, ngẫu nhiên hay cố tình”, dám chắc rằng cả Ebola và AIDS đều xuất phát từ các nhà khoa học có làm việc với CIA.

Mục đích thực sự với vắc xin của Bill Gates

Paul Joskow hiện là chủ tịch của Quỹ Sloan. Ông này là thành viên của Hội đồng Quan hệ Quốc tế (CFR), tổ chức có liên hệ về mặt tài chính với Quỹ Gates (Gates Foundation). Trong khi đó Quỹ Gates nổi tiếng với phong cách tài trợ đặc biệt của mình, chỉ hỗ trợ các tổ chức đồng tình với chương trình thúc đẩy vắc xin của họ. Hầu như tất cả các trang web cổ suý vắc xin đều được tài trợ và thuộc quyền sở hữu của Big Pharma hoặc Quỹ Gates.

Nói cách khác, cả Quỹ Gates và Quỹ Sloan dường như đều đang đầu tư và quảng bá cho vắc xin trong nỗ lực làm giảm dân số thế giới. Trên thực tế tại hội nghị TED vào tháng 2/2010, Bill Gates đã từng nói: “Thế giới ngày nay có 6,8 tỷ người. Con số này có thể lên đến khoảng 9 tỷ. Nếu chúng ta thực sự làm tốt công việc với các loại vắc xin mới… chúng ta có thể giảm dân số thế giới xuống 10 hay 15%“. 

Bill Gates nói về việc giảm dân số trong hội nghị TED vào tháng 2/2010

Bên cạnh đó, mặc dù là nhà vận động “sốt sắng” nhất về hoạt động tiêm phòng vắc xin trên thế giới, nhưng theo một bác sĩ từng là bác sĩ gia đình của tỷ phú Bill Gates, ông luôn từ chối việc tiêm phòng cho các con của mình. Điều đó thực sự là một nghịch lý.

(Xem bài: Vì sao tỷ phú Bill Gates từ chối tiêm vắc xin cho con?)

Các nghiên cứu cũng cho thấy, hầu hết giới thượng lưu và tầng lớp ưu tú thường không tiêm chủng cho con cái của họ. Thế nhưng họ lại muốn công chúng tiêm chủng cho con cái mình.

Không chỉ dừng lại ở vắc xin, Quỹ Gates còn có lịch sử tài trợ cho các nỗ lực làm giảm dân số như nghiên cứu huỷ hoại tinh dịch một cách có chủ đích bằng công nghệ siêu âm để phòng tránh thai. Theo BBC News, Quỹ Gates đã trao một khoản tài trợ cho các nhà nghiên cứu từ Đại học Bắc Carolina (UNC) để phát triển phương pháp tránh thai mới này.

Hạ Chi

Theo Newstarget, tinhhoa.net

Chuyên đề:

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc